mask

Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu phải đến từ chiếc vương miện'

Chỉ còn vài ngày nữa Phạm Hương sẽ trao lại danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người kế vị. Để kỷ niệm hai năm nhiệm kỳ, người đẹp Hải Phòng đã thực hiện bộ ảnh mới, đồng thời chia sẻ một số thông tin trước ngày 'rời ngôi'.
So với hàng loạt người đẹp có danh hiệu trong hai năm qua, Hoa hậu Phạm Hương được nhận định là một trong những nhan sắc hiếm hoi nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khán giả. Dù không đạt được thành tích ở Miss Universe được tổ chức cùng năm tại Las Vegas (Mỹ), Phạm Hương vẫn được ghi nhận là ứng cử viên mạnh của Việt Nam và sau đó hoạt động tích cực trong các dự án cộng đồng xã hội cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Cô chia sẻ: “Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên trong ký ức thanh xuân của mình. Khi đội vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi đã nhận thấy hào quang đâu phải đến từ chiếc vương miện, đó là ánh sáng tự thân khi mình ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh để xứng đáng với danh hiệu nhiều người mơ ước”.
Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu phải đến từ chiếc vương miện' ảnh 1
Người đẹp khẳng định sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô vẫn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng vì còn rất nhiều người kém may mắn đang chờ đợi sự chung tay giúp sức của xã hội
Hoa hậu Phạm Hương đã đến nhiều nơi, tham gia hoạt động thiện nguyện tại Lâm Đồng, Khánh Hòa, các tỉnh miền Tây Nam bộ, cứu trợ đồng bào Hà Tĩnh bị thiên tai do bão lũ, trao nhà tình thương ở quê nhà Hải Phòng và rất nhiều hoạt động khác. Không chỉ vậy, cô còn vinh dự được mời làm đại sứ cho nhiều chiến dịch, sự kiện như đại sứ APEC 2017, chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã ở Kenya, đại sứ Nhật ngữ của Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng chữ Hán - JLAN…
Nhìn lại hành trình hai năm gắn với danh hiệu đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô bồi hồi xúc động: “Trong hai năm qua, bên cạnh những thăng trầm của cuộc sống, tôi đã sống hạnh phúc và cống hiến hết mình trong sự yêu mến của khán giả, tôi đã được đặt chân đến nhiều nơi, giúp đỡ được nhiều người kém may mắn và cầm nắm được nhiều cơ hội quý giá của bản thân. Thông qua những hoạt động xã hội của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi đã dùng tiếng nói kêu gọi mọi người thực hiện các hoạt động vì cộng đồng. Sau mỗi chuyến đi, tôi thấy vui và ấm lòng hơn”.
Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu phải đến từ chiếc vương miện' ảnh 2
Trong trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long, Hoa hậu Phạm Hương thể hiện sự tự tin và vẻ đẹp sắc sảo của một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Nhân dịp năm mới, Hoa hậu Phạm Hương cũng dành lời chúc mừng sức khỏe và tri ân tình cảm đến những người đã đồng hành và ủng hộ cô trong suốt 2 năm hoàn thành nhiệm kỳ hoa hậu của mình. Đó cũng là lý do cô chọn bộ đầm dạ hội màu đỏ - màu sắc may mắn cho bộ ảnh này.
Cô không quên nhắn nhủ tới tân hoa hậu: một hoa hậu phải có cả sắc lẫn vẻ đẹp tâm hồn, phải có trách nhiệm với danh hiệu mình đã nắm giữ, vì đó chính là nguồn năng lực tích cực cần được lan tỏa đến những người xung quanh để cuộc sống và con người trở nên tốt đẹp hơn và ý nghĩa hơn.
“Hãy sống hết mình với đam mê. Đừng phí hoài tuổi trẻ, hãy mở lòng đón nhận những cơ hội, cho đi nhiều hơn để nhận lại nhiều điều tuyệt vời khác. Truyền cảm hứng đến mọi người. Tôi đã làm được, bạn cũng sẽ làm được, hãy tin vào chính mình”, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ.
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 6.1 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay, Nha Trang.

Tin mới