mask

Hoa hậu Phạm Hương khác biệt với hình ảnh Fashionista sành điệu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương khác biệt và ấn tượng với phong cách thời trang đậm chất fashionista, sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Thoát khỏi hình ảnh beauty queen, Phạm Hương cá tính thu hút mọi ánh nhìn-1

Phạm Hương từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng thời trang trong showbiz Việt. Chưa lần nào người đẹp 26 tuổi này lu mờ trên các thảm đỏ sự kiện đình đám. Cô cũng trở thành gương mặt yêu thích hàng đầu của các nhà thiết kế trong và ngoài nước.

Thoát khỏi hình ảnh beauty queen, Phạm Hương cá tính thu hút mọi ánh nhìn-2
Trong thời điểm vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra, Phạm Hương
 chọn cho mình phong cách nữ tính, quyến rũ và đậm chất “beauty queen”, sau cuộc thi Phạm Hương trở lại phong cách cá tính hơn bằng bộ ảnh thời trang cực chất.

Thoát khỏi hình ảnh beauty queen, Phạm Hương cá tính thu hút mọi ánh nhìn-3Thoát khỏi hình ảnh beauty queen, Phạm Hương cá tính thu hút mọi ánh nhìn-4
Ở Phạm Hương toát ra sự thoải mái, có chút mạnh mẽ và hoang dại. Cô không còn gò bó trong những thước hình điệu đà, thay vào đó là sự phóng khoáng trong khí chất.

Thoát khỏi hình ảnh beauty queen, Phạm Hương cá tính thu hút mọi ánh nhìn-5
Chọn các items từ thương hiệu thời trang ior yêu thích, Phạm Hương mang vẻ đẹp thanh lịch không kém phần hiện đại.

Thoát khỏi hình ảnh beauty queen, Phạm Hương cá tính thu hút mọi ánh nhìn-6Thoát khỏi hình ảnh beauty queen, Phạm Hương cá tính thu hút mọi ánh nhìn-7
Người đẹp
 khoe vóc dáng nuột nà trong set đồ đỏ - đen nổi bật cùng những đường cut out tinh tế.

Tin mới