Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young rạng rỡ đến Việt Nam

Mỹ nhân lai giữa Mỹ và Philippines vừa đến sân bay Tân Sơn Nhất sáng 14/4.

Sáng 14/4, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young đáp máy bay từ Philippines đến TP HCM. Tuy phải đi từ sớm nhưng Megan vẫn rạng rỡ, xinh đẹp. Vừa gặp đại diện của Elite Vietnam, Hoa hậu liền vui vẻ trò chuyện. 

Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young rạng rỡ đến Việt Nam ảnh 1

Miss World 2013 Megan Young.

Chiều nay, Megan Young cùng Miss Universe 2015 Mia và ông trùm Hoa hậu Jonas Gaffud dự buổi ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu lần đầu được thành lập tại Việt Nam. Trong buổi này, hai mỹ nhân người Philippines cùng "ông trùm" Jonas sẽ gặp gỡ nhiều người đẹp khác của Việt Nam.

Chiến thắng của Megan Young ở Miss World 2013 đã truyền cảm hứng cho hàng triệu cô gái trẻ ở khắp Đông Nam Á cũng như toàn thế giới. Phía sau thành công của cô là cả một câu chuyện dài, trong đó phải kể đến công sức của ông trùm Jonas Gaffud. Trước và trong cuộc thi, Megan được một đội ngũ chuyên nghiệp gồm 6 người chuẩn bị kỹ càng từng ly từng tý. Cô có người huấn luyện hình thể, người phụ trách về thời trang, người lo việc trang điểm, người huấn luyện phỏng vấn và người trông coi lịch làm việc. Gaffud cho biết, việc đào tạo Megan tuân theo một "giáo trình khoa học" được đúc kết từ nhiều năm cử thí sinh dự thi hoa hậu.

Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young rạng rỡ đến Việt Nam ảnh 2

Megan sẽ có vài tiếng nghỉ ngơi trước khi dự event vào chiều nay.

Tại sự kiện chiều nay, Jonas cùng Megan, Pia chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc huấn luyện người đẹp đi thi nhan sắc. Jonas cũng được mời làm chuyên gia huấn luyện tại Trung tâm đào tạo hoa hậu Việt Nam.

Tin mới