mask

Hoa hậu Thu Thảo vi vu Tây Ban Nha cùng bạn trai doanh nhân

Cặp đôi đang tận hưởng những ngày nghỉ bên nhau ở thành phố Barcelona. 

dang-thu-thao-va-ban-trai-di-du-lich-tay-ban-nha

Hai người bạn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo (ngoài cùng bên phải và bên trái) chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch Tây Ban Nha trên trang cá nhân. Trong chuyến đi còn có Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai Nguyễn Trung Tín. Bốn người là bạn rất thân của nhau. 

dang-thu-thao-va-ban-trai-di-du-lich-tay-ban-nha-1

Đặng Thu Thảo và bạn trai đều ăn mặc giản dị. Cả hai tỏ ra thoải mái, thân mật. 

dang-thu-thao-va-ban-trai-di-du-lich-tay-ban-nha-2

Nguyễn Trung Tín lần đầu lộ diện bên Hoa hậu vào tháng 12 năm ngoái. Sau đó một tháng, cặp đôi đón sinh nhật cùng nhau tại Nha Trang. Trung Tín hơn Thu Thảo 4 tuổi, được nhiều người khen xứng đôi với cô. 

dang-thu-thao-va-ban-trai-di-du-lich-tay-ban-nha-3

Trong chuyến du lịch, cặp đôi và hai người bạn đã đến xem bóng đá ở Camp Nou, là sân vận động lớn nhất châu Âu với sức chứa khoảng 100.000 người. 

dang-thu-thao-va-ban-trai-di-du-lich-tay-ban-nha-4
dang-thu-thao-va-ban-trai-di-du-lich-tay-ban-nha-5

Trên trang của mình, Đặng Thu Thảo chỉ đăng ảnh chụp một mình. Hoa hậu được nhiều bạn bè, khán giả khen ngợi về nhan sắc. 

dang-thu-thao-va-ban-trai-di-du-lich-tay-ban-nha-6
dang-thu-thao-va-ban-trai-di-du-lich-tay-ban-nha-7

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, cuộc đời Thu Thảo đã thay đổi hoàn toàn. Từ một người chưa bao giờ đi máy bay, nơi xa nhất từng đến là Đà Nẵng - địa điểm tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo có cuộc sống sung túc, mặc toàn đồ hiệu và đi du lịch khắp nơi trên thế giới. 

Theo Ngoisao.net

Tin mới