Hoa hậu Tường Linh tố cáo kẻ tung tin bịa đặt cô liên quan đến đường dây bán dâm giá 'khủng'

Để làm rõ thực hư chuyện bị đồn liên quan đến đường dây bán dâm giá "khủng", Hoa hậu Tường Linh chia sẻ thêm diễn biến của sự việc.
Bị đồn bán dâm giá "khủng", Hoa Tường Linh đáp trả bằng "cuộc chiến dài" với kẻ vu khống. ảnh 1
Bị đồn bán dâm giá "khủng", Hoa Tường Linh đáp trả bằng "cuộc chiến dài" với kẻ vu khống.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Tường Linh bất ngờ vướng vào tin đồn không hay gây ảnh hưởng đến danh dự và những người thân trong gia đình. Mới đây, người đẹp tiếp tục cập nhật diễn biến mới của sự việc. Theo đó, Tường Linh đã gửi đơn tố cáo và cung cấp thông tin cụ thể của kẻ cố tình tung tin bịa đặt và cho rằng cô có liên quan đến đường dây bán dâm giá "khủng".

Tường Linh cung cấp cụ thể thông tin các cá nhân tung tin bịa đặt về cô. Theo Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 khẳng định, "cuộc chiến còn dài" để thể hiện quyết tâm làm rõ sự việc trên. ảnh 2
Tường Linh cung cấp cụ thể thông tin các cá nhân tung tin bịa đặt về cô. Theo Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 khẳng định, "cuộc chiến còn dài" để thể hiện quyết tâm làm rõ sự việc trên.

Tường Linh cập nhật diễn biến xử lý vụ bị vu khống trong đường dây tú ông nghìn đô: Cuộc chiến còn dài! - Ảnh 2.

Tường Linh cho biết, tin đồn vô căn cứ trên đã khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. ảnh 4
Tường Linh cho biết, tin đồn vô căn cứ trên đã khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trước đó, Tường Linh cũng đã gửi đơn tố giác đến Phòng cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM (PC O2) để nhờ sự giúp đỡ. Cô cũng ủy quyền cho luật sư làm việc với những tổ chức, cá nhân đăng tải thông tin sai lệch về mình. Hành động của Tường Linh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, dân mạng.

Hoa hậu Tường Linh cũng lên tiếng đáp trả cực "gắt" những lời bàn tán không hay từ một bộ phận dân mạng. "Mọi chuyện sáng tỏ, người tin mình luôn trân quý. Miệng đời không bịt được nhưng mình tin cây ngay sẽ không chết đứng", cô khẳng định.

Bị đồn bán dâm giá "khủng", Hoa hậu Tường Linh gay gắt đáp trả bằng "cuộc chiến dài" với kẻ vu khống - Ảnh 5.

Tường Linh (tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Tường Linh) đến từ Phú Yên. Người đẹp sinh năm 1994 theo học Học viện Hàng không Việt Nam. Cô  từng đạt được nhiều danh hiệu khi tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc như: Giải nhất Người đẹp tỉnh Phú Yên 2011, Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên 2012, Top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam 2012...

Năm 2017, Tường Linh tiếp tục ghi danh vào cuộc thi Miss Asia Beauty của 2017 - Hoa hậu sắc đẹp châu Á. Với kinh nghiệm và vốn kiến thức sâu rộng, người đẹp đã chinh phục giám khảo khó tính và lên ngôi Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017.

Tin mới