Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy: “Tôi chưa có người yêu“

"Tôi 18 tuổi và chưa có người yêu". Đó là câu trả lời thẳng thắn của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khi được hỏi về chuyện sớm kết hôn sau khi đăng quang.

Vừa tốt nghiệp THPT, chưa tham gia cuộc thi nhan sắc nào nhưng Trần Tiểu Vy đã đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Tân Hoa hậu cho biết bởi từ xưa ba mẹ cô thường theo dõi cuộc thi này và vì đây là cuộc thi nhan sắc uy tín nên ba mẹ ủng hộ con gái đi thi. Được biết để tham gia cuộc thi, cô đã tạm gác lại dự định du học của mình.

Tiểu Vy luôn là thí sinh nổi bật trong suốt chiều dài cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. ảnh 1
Tiểu Vy luôn là thí sinh nổi bật trong suốt chiều dài cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
MC Nguyên Khang đặt câu hỏi: "Nhiều hoa hậu sớm lập gia đình sau khi đăng quang. Tiểu Vy nhận thấy vai trò của mình như thế nào trong thời gian tới?". Tân Hoa hậu cho biết, cô muốn hoàn thành tốt việc học của mình và tham gia hoạt động từ thiện.

"Tôi 18 tuổi, chưa có người yêu thì chưa thể kết hôn được" - Trần Tiểu Vy thẳng thắn trả lời câu hỏi.

Về việc giữ hình ảnh của một Hoa hậu, cô gái gốc Quảng Nam cho biết cô có thể tự nhận thức được việc gì đúng, việc gì sai và nên làm gì để giúp ích cho xã hội.

Về việc tham gia Miss World (Hoa hậu Thế giới), Tiểu Vy khẳng định cô đã có một nền tảng tiếng Anh khá cơ bản và còn có các kỹ năng khác đáp ứng được tiêu chí của cuộc thi. Tuy nhiên, để tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế, cô cho biết bản thân sẽ phải trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy: Tôi chưa có người yêu - Ảnh 2.

Trần Tiểu Vy trong giây phút đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tin mới