Hoa khôi bán dâm đăng quang ở cuộc thi trái phép

Hai cuộc thi Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017 và Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017 đều không được cấp phép tổ chức theo đúng quy định.

Ngày 18/8, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang làm rõ hành vi Môi giới mại dâm của Nguyễn Thị Tiền (sinh năm 1984), Nguyễn Thị Ngọc (sinh năm 1986, em ruột của Tiền, cùng quê Long An) và Phạm Thị Thanh Hiền (sinh năm 1985, quê Quảng Bình). Những người này được xác định có liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp tại Sài Gòn.

Hai trong số ba "tú bà" từng đoạt giải tại cuộc thi sắc đẹp. Phạm Thị Thanh Hiền đăng quang Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017, còn Nguyễn Thị Ngọc là á khôi cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017. Theo tìm hiểu, cả hai cuộc thi này đều được tổ chức bởi công ty BB Model Agency, do ông P.T đứng đầu. 

Trả lời phỏng vấn Zing.vn ngày 18/8, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết hai cuộc thi Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017 và Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017 không được đơn vị quản lý cấp phép. Tại thời điểm đó, Sở VHTT&DL Hà Nội đã tiến hành kiểm tra, yêu cầu không được tổ chức.

"Các thí sinh được mang danh hiệu hoa khôi, á khôi (nếu có) đều không hợp lệ, không đúng quy định pháp luật" - đại diện Cục khẳng định.

Khi liên hệ với ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VHTT Hà Nội, ông nói đang ở nước ngoài nên không phản hồi. 

Phạm Thị Thanh Hiền là Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017. Ảnh: NVCC.
Phạm Thị Thanh Hiền là Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017. Ảnh: NVCC.

Phạm Thị Thanh Hiền đăng quang cuộc thi Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 vào tháng 2/2017 tại Hà Nội. Tiêu chí BTC đưa ra là nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp hiện đại, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đêm chung kết cuộc thi mang chủ đề "Tinh hoa hội tụ". Khi giành vương miện, Thanh Hiền được ban tổ chức giới thiệu là một dancer với kinh nghiệm 10 năm, từng quay MV cho các ca sĩ.

Sau đó, Thanh Hiền từng ngồi ghế giám khảo một cuộc thi sắc đẹp nhỏ khác là Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017. Tại cuộc thi, Thanh Hiền chia sẻ cô luôn giữ hình ảnh trong sáng, nói không scandal và tập trung phát triển hoạt động nghệ thuật.

Tháng 3/2017, Phạm Thị Thanh Hiền sang Thái Lan với vai trò giám khảo, đào tạo thí sinh cho một cuộc thi khiêu vũ. Tại đây, cô có dịp hội ngộ nam diễn viên nổi tiếng với phim Tình người duyên ma - Mario Maurer.

Ngoài Thanh Hiền, Nguyễn Thị Ngọc là á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017. Sau khi có danh hiệu, cô bắt đầu bước chân vào giới người mẫu nhưng không tham gia nhiều hoạt động như Phạm Thị Thanh Hiền.

Liên lạc với một nhà báo cũng là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt 2017, đại diện này tỏ ra bất ngờ với thông tin Nguyễn Thị Ngọc bị bắt giữ. “Tuy nhiên, tôi cho rằng chuyện cá nhân không liên quan đến cuộc thi”, nhà báo này nói.

Trong khi đó, người đứng đầu ban tổ chức, ông P.T từ chối bình luận về các thông tin liên quan đến đường dây môi giới mại dâm.

Theo Zing

TIN LIÊN QUAN

Tin mới