mask

Hoa khôi Nam Em gỡ MV, xin lỗi về lùm xùm tình ái với Trường Giang

Hoa khôi quyết định dừng đăng MV trên Youtube vì không muốn bị nói dùng đời tư PR sản phẩm âm nhạc.

Tối 19/3, êkíp của Nam Em thông báo, họ quyết định tạm dừng đăng tải MV mới"Cùng anh đi xa" vừa ra mắt được vài ngày. Lý do chính là vì họ không muốn mọi người nghĩ Nam Em nhắc chuyện yêu Trường Giang để PR sản phẩm này. Hiện, MV đã "bốc hơi" khỏi kênh Youtube.

Phía Nam Em cho biết, những gì Hoa khôi chia sẻ với báo chí đều nhằm mục đích để mọi người hiểu rõ về câu chuyện. Tuy nhiên, mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa. Từ thời điểm này, cô sẽ không phát ngôn gì thêm để tránh gây hiểu lầm. 

Nam Em gửi lời xin lỗi đến những người trong cuộc. Cô khẳng định, không muốn làm tổn thương bất kỳ ai và càng không có suy nghĩ "trả đũa" vì những đau khổ trong chuyện tình cảm. 

Top 8 Miss Earth 2016 cũng xin lỗi khán giả: "Tôi biết những ngày qua có thể các bạn không vui với những thông tin về tôi. Nếu có bất cứ điều gì làm cho hình ảnh của tôi bị xấu đi trong mắt các bạn, tôi chỉ biết nói là tôi xin lỗi".

Hoa khôi Nam Em gỡ MV, xin lỗi về lùm xùm tình ái với Trường Giang ảnh 1

Hoa khôi Nam Em. 

Mọi chuyện bắt đầu từ buổi họp báo ra mắt MV của Nam Em hôm 16/3 vừa qua. Tại sự kiện, Nam Em kể, trước Tết cô đã phải đóng cửa nhà hàng do thua lỗ. Cùng thời điểm đó, Nam Em gặp chuyện buồn trong tình cảm và chuyện gia đình nên gần như sụp đổ đến mức muốn tự tử. Khi đi khám bệnh, bác sĩ nói Nam Em bị rối loạn lưỡng cực, tức là vừa trầm cảm vừa hưng cảm, cần phải thay đổi môi trường sống. Nam Em không còn gì để bám víu nên quyết định chuyển hướng sang âm nhạc để tạo cho mình cảm hứng mới. Sau khi bán căn nhà mà trước đây mua trả góp, cô dồn số tiền tiết kiệm được để đầu tư làm MV"Cùng anh đi xa".

Khi được hỏi thêm về người đàn ông đã làm mình tổn thương, Nam Em không ngại tiết lộ đó là danh hài Trường Giang. Họ bắt đầu mối quan hệ tình cảm trước thời điểm quay "Ơn giời cậu đây rồi" và "7 nụ cười xuân". "Tôi biết khi ấy anh Giang và Nhã Phương đang giận nhau. Tôi cũng hiểu, rồi họ sẽ quay về bên nhau. Nhưng tôi không thể kiểm soát được cảm xúc của mình". Nam Em cho biết, trước khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình vào ngày 17/1, anh vẫn đến nhà dự tiệc sinh nhật của cô hôm 15/1. Hồi giữa tháng 2, cô và anh còn đi ăn chung với nhau tại Đà Nẵng sau khi cô hoàn thành show diễn áo dài cho NTK Đinh Văn Thơ.

Người đẹp khẳng định, cô không hề hối hận vì đã yêu Trường Giang và đến lúc này, cô vẫn chưa thể quên được anh. Mỗi khi ai nhắc đến tên Trường Giang, cô lại thấy đau lòng. Trước thắc mắc vì sao công khai chuyện từng yêu Trường Giang, Nam Em cho rằng, cô chỉ muốn nam nghệ sĩ thay đổi. "Mọi người nói chuyện này sẽ làm Nhã Phương đau khổ, nhưng người bị tổn thương nhất lại là tôi. Tôi chấp nhận điều đó. Tôi không muốn phá hoại hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương".

Tin mới