Hòa Minzy bức xúc trước tin đồn là vợ hai của chồng thiếu gia

Ca sĩ Hòa Minzy cho biết thiếu gia Minh Hải chỉ có người vợ duy nhất là cô, con trai đầu lòng là bé Bo.

Sau khi công khai con chung với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Bà mẹ bỉm sữa cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh quý tử, cũng như những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con. Tuy vậy, cô cũng vướng phải những tin đồn ác ý.

Minh Hải chơi đùa với con trai. Nhóc tỳ được nhận xét giống hệt bố. ảnh 1
Minh Hải chơi đùa với con trai. Nhóc tỳ được nhận xét giống hệt bố.

Mới đây, giọng ca sinh năm 1995 phải lên tiếng khẳng định thiếu gia Minh Hải chỉ có mình cô là vợ chính thức và bé Bo là con trai đầu lòng. "Ảnh rõ mặt bố của Bo đây ạ. Anh tên Hải, làm kinh doanh và không có con riêng hay vợ cũ gì nha cả nhà. Ai đồn ác dễ sợ à, có vợ là mẹ Hòa và em Bo là con đầu lòng thôi nhé", nữ ca sĩ nói.

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải. ảnh 2
Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải.

Trước đó, cô cũng từng lên tiếng đính chính bé Bo không phải là con nuôi, mà chính là con ruột của cô và Minh Hải. Cô mang bầu và sinh con trong cùng năm 2019 nhưng giữ bí mật. Nhóc tỳ hiện đã 1,5 tuổi. Hòa Minzy nhận mình là bà mẹ truyền thống và nuôi con bằng sữa mẹ. Cô có thể cho con bú mọi lúc mọi nơi. Nhờ tích cực cho con bú sữa mẹ trực tiếp và sớm trở lại công việc sau sinh nên nữ ca sĩ sớm lấy lại dáng dù không tập gym hay ăn kiêng như nhiều nữ nghệ sĩ khác.

Tin mới