mask

Hòa Minzy 'chơi lớn' thưởng Tết cho quản lý 400 triệu đồng khiến fan choáng váng

Luôn được khán giả yêu quý vì những cử chỉ chu đáo nhưng ít ai ngờ Hòa Minzy "chiều" quản lý hết mức khi thưởng Tết với số tiền "khủng".

Mới đây, trên trang cá nhân của quản lý ca sĩ Hòa Minzy đăng tải bức hình chụp ảnh tin nhắn chuyển khoảng "lương tháng 1" và tiền thưởng Tết. Đáng chú ý, nhiều khán giả bất ngờ trước con số quản lý Hòa Minzy nhận được lên tới 400 triệu đồng,

Khi đăng tải bức ảnh, quản lý viết thêm: "Sau khi đòi ráo riết để có tiền tiêu Tết, sếp Hòa Nguyễn đã chuyển khoản lương và thưởng Tết. Tết này em lại ấm no rồi. Năm sau nhiều việc hơn nữa nha mọi người ơi".

Hòa Minzy 'chơi lớn' thưởng Tết cho quản lý 400 triệu đồng khiến fan choáng váng ảnh 1
Hòa Minzy chia sẻ lại đoạn tin nhắn xúc động của quản lý.
Ngay dưới bức ảnh, sếp Hòa bình luận gửi lời cảm ơn tới cộng sự đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường vất vả vừa qua: "Cảm ơn mãi bên nhau bạn nhé! Một năm vất vả với các chị kế toán rồi".

Dòng chia sẻ của nam quản lý lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Ca sĩ Đức Phúc cũng bình luận: "Không ai lại nổi hội trưởng của em", nhiều khán giả trầm trồ tán thưởng cho hành động "cực sộp" của sếp Hòa.

Hòa Minzy 'chơi lớn' thưởng Tết cho quản lý 400 triệu đồng khiến fan choáng váng ảnh 2
Hòa Minzy và quản lý.
Nhìn lại năm 2020, Hòa Minzy từng chia sẻ đây là năm đáng nhớ cùng rất nhiều dấu mốc đặc biệt của cô. Từ bản hit "Không thể cùng nhau suốt kiếp" ẵm nhiều giải thưởng lớn, nữ ca sĩ bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hiện, cô được khán giả xếp hạng là một trong số các nghệ sĩ "đại gia" của làng showbiz.

Tin mới