mask

Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ quanh năm

Nghệ sĩ hài cho biết sức khỏe của anh hiện ổn định nhưng chứng mất ngủ chữa mãi vẫn chưa khỏi.

Sau nhiều lần gặp trục trặc về sức khỏe phải vào viện cấp cứu, Hoài Linh cho biết hiện tại anh bớt "liều" hơn, biết hạn chế công việc, chỉ nhận những phim mình thực sự tâm đắc. Hoài Linh đang tham gia phim Tết Đích tôn độc đắc. Riêng mùa Tết anh chỉ đóng những bộ phim với kết thúc có hậu. "Sức khỏe của tôi đã cải thiện nhiều so với trước. Tôi còn đam mê diễn lắm, không bỏ nghề được. Giờ tôi chỉ uống nước biển nếu đi tắm biển thôi chứ không phải truyền nước biển nữa. Chỉ có cái bệnh mất ngủ nhiều năm nay là vẫn chưa khỏi được. Đi đâu tôi cũng phải mang thuốc ngủ theo", Hoài Linh nói.

Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ quanh năm ảnh 1

Hoài Linh vào vai ông nội quyền lực trong phim Tết.

Trước những ý kiến cho rằng Hoài Linh tuổi tác cao, đã sa sút phong độ, diễn không hay như trước, nghệ sĩ hài không cảm thấy áp lực. "Người ta nói tôi hết thời, không còn là ông vua phòng vé tôi cũng chả quan tâm. Còn thời cưỡi ngựa bắn cung, hết thời xuống ngựa lượm thun bắn ruồi. Cái nào cũng bắn được, chỉ là bắn kiểu khác thôi", anh dí dỏm. Hoài Linh tâm sự, anh chỉ bị áp lực từ sự mong đợi của khán giả. Anh hy vọng các vai diễn của mình sẽ mang lại tiếng cười, niềm vui, sự lạc quan cho mọi người.

"Năm nào tôi cũng đóng phim Tết vì muốn khán giả được vui cười sảng khoái khi sum họp bên gia đình trong ngày xuân. Tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện phim mình phải thành công, thắng lợi về doanh thu hay gì cả. Không phải nói đãi bôi nhưng thực sự, tôi luôn áy náy vì không thể cảm ơn tất cả người hâm mộ đã ủng hộ mình nhiều năm qua. Khi xây đền thờ tổ xong, tôi mệt lắm mà vẫn cố xuất hiện, chào hỏi và chụp ảnh với khán giả. Bởi chính người hâm mộ đã cho tôi tất cả và nuôi tôi đến hôm nay", Hoài Linh nói.

Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ quanh năm ảnh 2

Diễn viên trẻ Thanh Vy có dịp diễn xuất cùng nghệ sĩ gạo cội trên màn ảnh rộng.

Trong phim Đích tôn độc đắc, Hoài Linh hóa thân ông nội của ca sĩ Bạch Công Khanh. Trên phim trường, nghệ sĩ hài khiến các "đàn em" nể phục bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp và tính cách gần gũi, chân thành. Anh luôn trực tiếp chỉ bảo, chia sẻ nhiều kinh nghiệm diễn xuất cho "cháu nội" Bạch Công Khanh. "Tôi dặn Khanh phải nuôi cảm xúc, diễn thật tự nhiên. Không bao giờ tôi tiết lộ trước mình sẽ nói gì để Khanh phản ứng tự nhiên, không có sự chuẩn bị sẵn. Với nhân vật ông nội tên Hữu Phát, tôi vừa phải thể hiện sự nghiêm túc, cẩn trọng của một người lớn tuổi vừa phải đan xen chút hài hước, vui vẻ để khán giả không cảm thấy nặng nề khi xem phim", Hoài Linh tâm sự.

Nghệ sĩ hài bất ngờ về diễn xuất của "em gái mưa" Thanh Vy. Vẻ ngoài quê mùa, mộc mạc và diễn xuất nhập tâm của cô gái trẻ nhiều lần khiến nghệ sĩ gạo cội phải gật gù, khen ngợi. Người đẹp Việt kiều Celina Huỳnh đóng vai Phương Thúy - bạn gái của Bạch Công Khanh cũng thể hiện tốt hình ảnh cô gái mạnh mẽ, sắc sảo trên màn ảnh rộng. Phim Đích tôn độc đắc dự kiến khởi chiếu vào mùng một Tết Nguyên đán 2018. Phim quy tụ nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng như Tấn Beo, Trung Dân, Hứa Minh Đạt, diễn viên Thân Thúy Hà, Lê Lộc...

Tin mới