mask

Hoàng Thùy Linh tái xuất “cực hot” trong phim hình sự của VTV

Trong series "Mê cung" do Khải Anh đạo diễn, nữ diễn viên đóng bạn gái nhân vật Khánh (Hồng Đăng) - trưởng đội cảnh sát điều tra.

Nhân vật của Hoàng Thùy Linh tên Lam Anh, là một trong các vai nữ chính của phim. Diễn viên và Hồng Đăng lần đầu đóng cặp sau 12 năm kể từ Nhật ký Vàng Anh. Trong loạt phim năm xưa, họ cũng đóng vai người yêu.

Hoàng Thùy Linh tái xuất “cực hot” trong phim hình sự của VTV ảnh 1

Poster phim "Mê cung".

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988, từng học múa và diễn xuất ở Hà Nội, góp mặt trong nhiều phim truyền hình vào thập niên 2000. Sau scandal bị lộ video nhạy cảm năm 2007, cô ít diễn xuất mà tập trung ca hát. Vai nổi bật nhất của cô gần đây là trong phim điện ảnh Thần tượng (2013). Năm 2018, ca sĩ đóng vai khách mời, xuất hiện 1 phút trong series Ngày ấy mình đã yêu.

Hoàng Thùy Linh tái xuất “cực hot” trong phim hình sự của VTV ảnh 2
Hoàng Thùy Linh tái xuất trong phim truyền hình dự kiến sẽ là 'bom tấn' trên màn ảnh nhỏ Việt 2019.

Mê cung thuộc nhóm phim được gọi chung là Cảnh sát hình sự. Series do Khải Anh đạo diễn, xoay quanh cuộc chiến chống tội phạm của cảnh sát, có tình tiết về vụ án giết người hàng loạt, những cuộc thanh trừng trong thế giới ngầm và nạn buôn bán ma túy. Nhân vật xuyên suốt là Khánh với tạo hình khác biệt ở mỗi phần phim.

Hoàng Thùy Linh tái xuất “cực hot” trong phim hình sự của VTV ảnh 3
Một cảnh hậu trường của phim Mê cung. 

Tác phẩm có hàng trăm diễn viên với câu chuyện trải ra nhiều tuyến. Ngoài Hồng Đăng và Hoàng Thùy Linh, phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Công Lý, Việt Anh, Bảo Anh, Anh Đức và Doãn Quốc Đam - sao nam nổi tiếng gần đây với Quỳnh Búp Bê. Loạt phim dài 30 tập, dự kiến phát sóng từ ngày 24/4, vào 21h40 thứ Tư, Năm.

Tin mới