mask

Hoạt động thiết thực vì người nghèo ở Nam Đàn và Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Ngày 14/7, một số đơn vị tổ chức các hoạt động thiết thực vì người nghèo, như trao tiền cho trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ ở Nam Đàn và làm sân chơi cho thiếu nhi Tân Kỳ.
trao
Trao tiền hỗ trợ cho gia đình 2 cháu ở xóm 13, xã Hồng Long (Nam Đàn). Ảnh: Kim Oanh

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An đã trực tiếp trao 10 triệu đồng cho 2 cháu Nguyễn Văn Khánh, 6 tuổi và Nguyễn Anh Văn, 3 tuổi ở xóm 13, xã Hồng Long, huyện Nam Đàn bị mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Trước hoàn cảnh thương tâm của gia đình cháu Nguyễn Văn Khánh và Nguyễn Anh Văn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã làm cầu nối vận động, quyên góp Quỹ Bé Na tại Hà Nội 5 triệu đồng và các nhà hảo tâm ủng hộ 5 triệu đồng. 

Kim Oanh

Tình nguyện
ĐVTN  làm sân chơi cho thanh, thiếu nhi ở xã Nghĩa Phúc (Tân Kỳ). Ảnh: Nguyễn Hường 

BCH Đoàn xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Ngoại thương ra quân thực hiện Chiến dịch tình nguyện hè 2019

Đợt này, có 80 ĐVTN tiến hành san mặt bằng, đổ bê tông làm 2 sân chơi cho thanh, thiếu nhi ở xóm giáo Hồng Phúc và Nghĩa Hồng. Đây là 2 xóm gặp nhiều khó khăn, nhất là nhu cầu về sân chơi cho thanh, thiếu nhi. Việc làm thiết thực này, phục vụ kịp thời nhu cầu vui chơi cho các em thanh, thiếu nhi trong những ngày hè.                                                                                

Tin mới