mask

Hoạt động ý nghĩa vì người nghèo ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Ngày 21/4, các tổ chức, nhóm thiện nguyện có những hoạt động thiết thực vì người nghèo như hỗ trợ tiền cho bệnh nhân khó khăn và khám, cấp thuốc miễn cho người dân.
Nhóm thiện nguyện Thiên Tâm trao số tiền 14,6 triệu đồng từ sự đóng góp giúp đỡ của các nhà hảo tâm cho chị Kiều (vợ anh Đức)
 Trao số tiền 14,6 triệu đồng từ sự đóng góp giúp đỡ của các nhà hảo tâm cho đại diện gia đình anh Đức. Ảnh: Phương Hảo

Nhóm Thiện nguyện Thiên Tâm đã đến thăm và trực tiếp trao 14,6 triệu đồng cho anh Nguyễn Viết Đức (SN 1985), trú tại xóm 2, Thanh Tân, xã Kỳ Tân (Tân Kỳ).


Hoàn cảnh gia đình anh Đức rất khó khăn, anh là trụ cột kinh tế của gia đình 5 người. Ngày 10/4, tai nạn giao thông bất ngờ ập đến khiến anh bị chấn thương vỡ xương mặt, vỡ hộp sọ, hiện đang hôn mê sâu...

Vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, gia đình không đủ tiền chi trả viện phí, chữa bệnh cho anh.

Trước hoàn cảnh đó, nhóm thiện nguyện Thiên Tâm đã kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp  hỗ trợ, giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn 

                                                                                                      Phương Hảo
Cũng tại Tân Kỳ, Hội Người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám mắt, cấp phát thuốc miễn phí các bệnh về mắt cho 180 đối tượng là người cao tuổi của xã Tân Hương.

Tại buổi khám mắt, các bác sỹ của Viện Mắt đã khám, tư vấn kiến thức phòng, chống, cách điều trị và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt với tổng giá trị trên 15 triệu đồng

Chương trình khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí là hoạt động thiết thực giúp cho người cao tuổi kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh về mắt qua đó góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi. 

Tin mới