Học sinh THPT Nghệ An thi tìm hiểu về giao thông

(Baonghean.vn) - Chiều 7/10, Tỉnh đoàn tổ chức hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” 2016 trong các trường THPT trên địa bàn thành phố Vinh.

Tham dự hội thi có 4 đội thi đến từ các trường THPT: Huỳnh Thúc Kháng, Hà Huy Tập, Lê Viết Thuật và Nguyễn Trường Tộ.

Các đội thi trải qua các phần thi: tham gia giao thông, kiến thức giao thông, văn hóa giao thông và hiến kế nâng cao văn hóa tham gia giao thông của người dân, đặc biệt là của các em học sinh.

Các đội tham gia phần thi văn hóa giao thông.

Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhằm nâng cao kiến thức về an toàn giao thông, thể hiện những ý tưởng sáng tạo trong đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần hình thành và nâng cao ý thức của thanh, thiếu nhi chấp hành các quy định đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Các đội tham gia phần thi kiến thức giao thông.
Giám khảo nhận xét phần thi của các trường.

Thông qua hội thi, Ban tổ chức mong muốn mỗi đội thi, mỗi học sinh hưởng ứng tốt cuộc vận động Thanh niên với văn hóa giao thông, đồng thời là tuyên truyền viên tích cực, gương mẫu vận động gia đình, bạn bè, người thân thực hiện tốt an toàn giao thông với phương châm: “Mỗi đoàn viên một hành động, mỗi chi đoàn một phần việc và an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà, mọi người”.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi trường THPT Hà Huy Tập.
Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội thi trường THPT Lê Viết Thuật.
Ban tổ chức trao giả Ba cho các Trường THPT Nguyễn Trường Tộ và Huỳnh Thúc Kháng.

Sau 4 phần tranh tài sôi nổi, Ban giám khảo cuộc thi đã trao giải Nhất cho Trường THPT Hà Huy Tập, giải Nhì cho Trường THPT Lê Viết Thuật, giải Ba thuộc về các Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và Nguyễn Trường Tộ.

Thành Duy

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới