mask

Hội doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

(Baonghean.vn) - Chiều 8/10, Hội Doanh nghiệp Tiêu biểu Nghệ An tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hội mở rộng 2022 và lễ kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2022).
0:00 / 0:00
0:00

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, các sở, ban, ngành và doanh nghiệp trên địa bàn.

Hội Doanh nghiệp Tiêu biểu Nghệ An là tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp những doanh nghiệp mạnh nhất, tiêu biểu nhất trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Hội viên của Hội đóng góp nhiều ngân sách cho tỉnh, tạo dựng mối đoàn kết, gương mẫu để doanh nghiệp cùng nhau phát triển.

Trong những năm qua, Hội luôn đi đầu trong công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn. Mặc dù đối mặt với đại dịch Covid - 19 trong năm 2021, nhưng bước sang năm 2022, nhiều doanh nghiệp, hội viên của Hội đã không ngừng vượt khó, tích cực lao động, sản xuất. Nhờ đó, các doanh nghiệp hội viên đều đạt được những mục tiêu đề ra, có những doanh nghiệp còn vượt mức kế hoạch so với kỳ trước.

Hội doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam ảnh 1
Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 4 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua lao động sản xuất, kinh doanh năm 2021. Ảnh: Quang An

Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp Tiêu biểu Nghệ An còn là địa chỉ đỏ về công tác xã hội từ thiện như đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ, hỗ trợ bệnh nhân nghèo, trẻ em khuyết tật, đồng bào bị thiên tai, tham gia chương trình xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

3 tháng cuối năm, Hội Doanh nghiệp Tiêu biểu Nghệ An sẽ phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, lãnh đạo các cấp tiếp tục tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; xúc tiến cùng các doanh nghiệp hội viên tích cực chuẩn bị ủng hộ Chương trình “Tết vì người nghèo - Quý Mão 2023”; triển khai chương trình giúp đỡ xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương theo nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, chuẩn bị công tác tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ III của Hội diễn ra vào năm 2023...

Hội doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam ảnh 2
Trao Bằng khen của Ủy ban MTTQ tỉnh cho 1 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2021. Ảnh: Quang An

Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Nam Đình và đồng chí Bùi Đình Long đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 4 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua lao động sản xuất, kinh doanh năm 2021, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An.

1 tập thể và 7 cá nhân có thành tích trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2021 cũng nhận được bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An.

Tin mới