mask

Hội Nghị công tác tuyển dụng Vinhomes tại huyện Yên Thành (Nghệ An)

(Baonghean.vn) -  Sáng 12/11, Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Luxe Homes, đối tác chiến lược của Công ty cổ phần Vinhomes thuộc Tập đoàn VinGroup đã phối hợp với huyện Yên Thành (Nghệ An) tổ chức Hội nghị công tác tuyển dụng lao động Vinhomes trên địa bàn huyện.
0:00 / 0:00
0:00
Hội Nghị công tác tuyển dụng Vinhomes tại huyện Yên Thành (Nghệ An) ảnh 1

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Xuân Hoàng

Tham dự hội nghị, có bà Trần Phương Thủy - Giám đốc Quản lý đại lý Vinhomes; ông Phạm Xuân Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Luxe Homes; đại diện lãnh đạo huyện Yên Thành có ông Hoàng Danh Truyền – Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo của 39 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Thành.

Hội Nghị công tác tuyển dụng Vinhomes tại huyện Yên Thành (Nghệ An) ảnh 2

Ông Phạm Xuân Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Luxe Homes phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Xuân Hoàng

Tại hội nghị, ông Phạm Xuân Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Luxe Homes cho biết, tỉnh Nghệ An nói chung và huyện Yên Thành nói riêng là địa phương luôn quan tâm tới đời sống nhân dân. Các cấp chính quyền luôn nỗ lực tìm kiếm những hướng đi, những giải pháp, trong đó, có phối hợp cùng doanh nghiệp để tạo ra cơ hội việc làm tin cậy, đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Vì vậy, đây là hội nghị nhằm tạo việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương.

Hội Nghị công tác tuyển dụng Vinhomes tại huyện Yên Thành (Nghệ An) ảnh 3

Đại diện lãnh đạo huyện Yên Thành, lãnh đạo công ty cùng các đại biểu tham gia hội nghị. Ảnh: Xuân Hoàng

Ông Hiếu nhấn mạnh, hy vọng thông qua hội nghị này, lãnh đạo chính quyền địa phương sẽ đồng hành, hỗ trợ và phối hợp cùng doanh nghiệp, để có đông đảo người lao động tiếp cận được cơ hội việc làm từ Vinhomes, với mức lương hấp dẫn, cùng với các chính sách đãi ngộ khác, giúp người lao động có môi trường làm việc an toàn, lành mạnh.

Phát biểu tại hội nghị, ông Hoàng Danh Truyền – Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành cho rằng, là địa phương chủ yếu sản xuất nông nghiệp, tình trạng lao động trong độ tuổi trung niên đã có gia đình không có việc làm ổn định khá nhiều. Vì vậy, đây là cơ hội để người lao động từ độ tuổi trên 18 trở lên có cơ hội tiếp cận với việc làm lâu dài, với mức lương cao, ổn định. Sau hội nghị này, đề nghị chính quyền các địa phương tập trung tuyên truyền cho người dân nắm bắt được thông tin sớm tiếp cận với việc làm.

Hội Nghị công tác tuyển dụng Vinhomes tại huyện Yên Thành (Nghệ An) ảnh 4

Thay mặt lãnh đạo huyện Yên Thành, ông Hoàng Danh Truyền - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Xuân Hoàng

Với tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ các gia đình nghèo vơi bớt khó khăn, nhân dịp này, Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Luxe Homes, đối tác chiến lược của Vinhomes đã trao 60 suất quà cho 60 hộ nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất quà 500.000 đồng.

Hội Nghị công tác tuyển dụng Vinhomes tại huyện Yên Thành (Nghệ An) ảnh 5

Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Luxe Homes trao 60 suất quà cho 60 hộ nghèo trên địa bàn huyện Yên Thành. Ảnh: Xuân Hoàng

Thời gian này, Vinhomes đang thực hiện 2 đại dự án bất động sản Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Vì vậy, để đáp ứng được tiến độ xây dựng 2 dự án cũng như định hướng phát triển lâu dài, Vinhomes cần tuyển 20.000 lao động phổ thông cho các vị trí thợ xây, thợ trát, thợ phụ, thợ sơn bả... Thu nhập cho các vị trí này từ 11 - 25 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, người lao động còn được lo chỗ ăn, ở, đảm bảo trang phục lao động cũng như hưởng toàn bộ quyền lợi đóng bảo hiểm…

Vinhomes – một công ty thuộc hệ sinh thái Vingroup cũng là nơi làm việc có chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Không chỉ thế, Vinhomes luôn được biết đến là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, luôn tạo nên sức hút lớn đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Đây là hoạt động quan trọng nhằm gia tăng sự phối hợp giữa địa phương và doanh nghiệp trong công tác tạo công việc ổn định và gia tăng thu nhập cho người dân xứ Nghệ./.

Tin mới