mask

Hội thiện nguyện tặng quà cho bệnh nhi ngày đầu Xuân

(Baonghean.vn) - Ngày 21/2, Hội thiện nguyện Trái tim yêu thương (Tân Kỳ) đã đến thăm và trao quà cho cháu Vi Đức Mạnh đang điều trị ở Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Năm mới mọi người vui vẻ đón Tết, du xuân còn 2 bà cháu bé Vi Đức Mạnh ở xã Nghĩa Mai (Nghĩa Đàn) vẫn phải nằm viện. Cháu Mạnh gần 2 tuổi mà chỉ nặng 5,5 kg vì bị suy tim, viêm tai giữa, viêm phổi, suy dinh dưỡng nặng, thiếu máu...

Hội trái tim yêu thương ủng hộ cháu Mạnh đầu Xuân năm mới
Hội trái tim yêu thương ủng hộ số tiền 6 triệu đồng cháu Mạnh.

Từ khi chưa tròn 2 tháng tuổi đến nay cháu liên tục điều trị ở các bệnh viện từ Nghĩa Đàn, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đến Trung ương. Gia đình cháu rất nghèo, mẹ vừa sinh em bé được 2 tháng. Bố chăm ông nội già yếu và bà cố 97 tuổi liệt giường. Hiện tại sức khỏe cháu rất yếu, bệnh viện giới thiệu chuyển tuyến nhưng không có tiền nên bà nội phải viết cam đoan xin cho cháu ở lại điều trị.

Dịp này, Hội trái tim yêu thương đã kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ cháu số tiền 6 triệu đồng. Món quà là niềm động viên, giúp gia đình cháu có điều kiện chữa bệnh cho cháu, trước mắt cháu đã được chuyển tuyến trên để tiếp tục điều trị.

Tin mới