mask

Hơn 100 học sinh Yên Thành được cắt tóc miễn phí

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng chương trình “Tiếp sức đến trường” do huyện đoàn Yên Thành phát động, ngày 29/8, Đoàn thanh niên xã Long Thành – Yên Thành tổ chức chương trình tình nguyện cắt tóc miễn phí cho các em học sinh thuộc trường tiểu học của xã.

Chương trình đã thu hút 10 tình nguyện viên là các đoàn viên, thanh niên ở các chi đoàn. Trong đó, có một số đoàn viên thanh niên là những thợ cắt tóc chuyên nghiệp thuộc các Salon tóc ở trên địa bàn.

10 tình nguyện viên là ĐVTN xã Long Thành tham gia cắt tóc miễn phí. Ảnh: Anh Tuấn.
10 tình nguyện viên là ĐVTN xã Long Thành tham gia cắt tóc miễn phí. Ảnh: Anh Tuấn.

Trong thời gian một ngày, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các tình nguyện viên đã hoàn thành việc cắt tóc miễn phí cho hơn 100 lượt học sinh tại trường Tiểu học. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên còn hướng dẫn phương pháp chăm sóc tóc để có một mái tóc khỏe mạnh, cách ăn ở hợp vệ sinh, luôn giữ vệ sinh thân thể, đầu tóc gọn gàng cho các em học sinh.

Nhiều ĐVTN là thợ cắt tóc tại các solon trên địa bàn. Ảnh: Anh Tuấn.
Nhiều ĐVTN là thợ cắt tóc tại các solon trên địa bàn. Ảnh: Anh Tuấn.

Đây là một trong những hoạt động của Đoàn xã Long Thành nhằm chuẩn bị cho các em bước vào năm học mới 2017 – 2018. Thể hiện sự chăm lo của tổ chức đoàn địa phương đối với các em thanh thiếu nhi. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau cũng như tạo được sự gần gũi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết để cùng nhau xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh./.

                                                     Anh Tuấn

Tin mới