Hơn 68 tỷ đồng đăng ký ủng hộ Tết Vì người nghèo Xuân Tân Sửu

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng chương trình Tết Vì người nghèo Xuân Tân Sửu, tính đến ngày 18/1/2021, các cơ quan, đơn vị, địa phương đã đăng ký ủng hộ với tổng số tiền hơn 68 tỷ đồng.

Sau gần 20 ngày phát động Chương trình Tết Vì người nghèo, tính đến ngày 18/1/2021, tổng số tiền đăng ký ủng hộ tại Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An là 68,6 tỷ đồng, trong đó các huyện thành, thị đăng ký ủng hộ 26,8 tỷ còn lại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đăng ký ủng hộ 41,8 tỷ đồng.

Riêng trong chiều 18/1/2021, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận đăng ký  ủng hộ trực tiếp của các cơ quan: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công ty cổ phần Xây dựng Tân Nam, Công ty TNHH Văn Minh ... với tổng số tiền là 1 tỷ 210 triệu đồng.

Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An đăng ký ủng hộ 70 triệu đồng. Ảnh: Thu Hương
Công ty cổ phần Xây dựng Tân Nam đăng ký ủng hộ 500 triệu đồng. Ảnh: Thu Hương
Hiệp hội Bất động sản Nghệ An đăng ký ủng hộ 10 triệu đồng. Ảnh: Thu Hương
Công ty TNHH Văn Minh ủng hộ 20 triệu đồng. Ảnh: Thu Hương

Chương trình Tết Vì người nghèo góp phần tuyên truyền, kêu gọi doanh nghiệp, doanh nhân và toàn thể nhân dân về trách nhiệm đối với xã hội, về sự sẻ chia giúp đỡ với cộng đồng, góp phần thực hiện tốt hơn công tác an sinh xã hội trên địa bàn, giúp các hộ nghèo đón một cái Tết sung túc và an vui.

Vào tối mai (19/1), lễ vinh danh tấm lòng vàng vì cộng đồng năm 2020 và Tết Vì người nghèo Tân Sửu 2021 sẽ được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên sóng NTV./.

Thu Hương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới