mask

Hỗn chiến sau tiệc cưới, 8 người bị thương

Đoàn khách đến dự đám cưới, xảy ra cự cãi với nhóm thanh niên địa phương dẫn đến đâm, chém làm 8 người bị thương.
Nhóm người từ Bình Dương bị cảnh sát giữ lại sau khi đến bệnh viện băng bó vết thương, chiều 5/12. Ảnh: An Phú
Nhóm người từ Bình Dương bị cảnh sát giữ lại sau khi đến bệnh viện băng bó vết thương, chiều 5/12. Ảnh: An Phú

Ngày 5/12, Bùi Quốc Quân, 31 tuổi, lái ôtô 16 chỗ chở 9 người bạn (22-39 tuổi) từ tỉnh Bình Dương đến thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang dự đám cưới người quen.

Trong lúc ăn tiệc, những người trong nhóm này xảy ra mâu thuẫn với Trần Minh Triết (36 tuổi) và Nguyễn Hoàng Tân (34 tuổi) cùng ở tại địa phương.

Khoảng 15h, sau khi rời đám cưới, nhóm của Quân đã xảy ra xô xát với Triết và Tân. Hai bên dùng mã tấu rượt đuổi, đâm chém nhau. Triết bị chém vỡ sọ, còn Tân bị nhiều vết thương. Nhóm của Quân lên ô tô chạy về Bình Dương.

Ôtô chở đoàn khách từ Bình Dương bị nhóm thanh niên địa phương chặn lại đập vỡ kính. Ảnh: An Phú
Ô tô chở đoàn khách từ Bình Dương bị nhóm thanh niên địa phương chặn lại đập vỡ kính. Ảnh: An Phú

Khoảng một tiếng sau, khi xe chạy trên Quốc lộ 91, đoạn qua phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên (cách hiện trường ban đầu 40 km) thì bị 9 thanh niên đi trên 5 xe máy mang nhiều hung khí đuổi theo, chặn lại. Họ đập vỡ các cửa kính, đâm, chém khiến 6 người trong ô tô bị thương rồi rút đi. Sự việc gây náo loạn cả đoạn đường.

Những người bị vây đánh đến bệnh viện tại TP Long Xuyên băng bó vết thương. Cảnh sát sau đó đến bắt giữ họ và truy tìm những người liên quan để điều tra.

Tin mới