mask

Hóng bà Tân Vlog tham gia 'Thách thức danh hài'

"Đừng lôi bà vào showbiz có được không", “Bà Tân thật thà, chất phác không thể tham gia “Thách thức danh hài” được đâu”, khán giả bình luận.

Mới đây, fanpage chính thức của “Thách thức danh hài” đã chia sẻ một bài viết nói về việc bà Tân Vlog cùng con trai tham gia chương trình mùa 6, quyết “ẵm” 100 triệu đồng.

Hóng bà Tân Vlog tham gia 'Thách thức danh hài' ảnh 1
Cùng bài chia sẻ là hình ảnh bà Tân với chiếc áo màu xanh chấm bi quen thuộc bên con trai trên sân khấu chương trình.

Trước đó, fanpage này cũng đã chia sẻ một video ghi lại cảnh YouTuber Khương Dừa đến nhà bà Tân Vlog để mời bà tham gia “Thách thức danh hài”.

Ngay lập tức, hình ảnh và thông tin trên được nhiều diễn đàn và group mạng xã hội chia sẻ rầm rộ. Ở phần bình luận, một số người tỏ ra tò mò vì không biết bà Tân Vlog sẽ làm gì để chinh phục hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang để đem về giải thường 100 triệu đồng. Điển hình là một số người bình luận: “Ủa rồi bà duyên vậy có được 100 triệu không nhỉ, hóng vậy”, “Hóng quá, chắc sự giản dị của bà sẽ làm cả trường quay cười thôi".

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đây chỉ là một hình thức câu view cho chương trình và bà Tân không phù hợp để đi thi chương trình này. “Hình như đây là chương trình mời, hôm trước có xem một clip ghé thăm nhà mời bà Tân tham gia. Lúc ấy anh con trai đã từ chối rồi sao giờ còn tham gia nhỉ? Chắc chỉ mời để câu view thôi".

Một khán giả khác bình luận: “Nói thật là bà Tân sẽ không diễn hài được đâu. Bà làm mấy clip nấu ăn còn hơi nhạt, nhưng nhờ hình thức mới lạ nên được chú ý thôi. Đừng lôi bà vào showbiz có được không", “Bà Tân thật thà, chất phác không thể tham gia “Thách thức danh hài” được đâu”, khán giả bình luận.

Giữa năm 2019, bà Tân Vlog bất ngờ nổi lên như một hiện tượng khi thực hiện những món ăn "siêu to khổng lồ, cả làng ăn mới hết" cùng phong cách giản dị, đáng yêu. Chiếc áo chấm bi và câu nói quen thuộc "Các cháu ơi, bà đã gần 60 nồi bánh chưng..." đã trở thành một hình ảnh vô cùng đặc trưng mang phong cách bà Tân Vlog. Sau đó người phụ nữ này liên tục gây chú ý khi xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như “Người bí ẩn”, “Ngôi nhà thế hệ số”.

Tin mới