mask

Hồng Đăng - Hồng Diễm từng yêu say đắm trên màn ảnh trước 'Hoa hồng trên ngực trái'

Trước khi được yêu mến với vai Bảo và Khuê trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Đăng và Hồng Diễm từng là cặp đôi có tình yêu say đắm trên màn ảnh nhỏ.

Bộ phim đầu tiên Hồng Diễm và Hồng Đăng hợp tác là Cầu vồng tình yêu của đạo diễn Vũ Hồng Sơn, ra mắt năm 2011. Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp của 2 đại gia đình luôn cạnh tranh nhau trên thương trường là gia đình ông Hoàng Kim - một gia tộc danh giá, nhiều đời giàu có và nổi tiếng với gia đình Lý Hào - đại gia đi lên từ nghề buôn đồng nát, bấp chấp mọi thủ đoạn để làm giàu và sẵn sàng mua sự danh giá bằng tiền. 

Hồng Đăng - Hồng Diễm từng yêu say đắm trên màn ảnh trước 'Hoa hồng trên ngực trái' ảnh 1
Hồng Diễm và Hồng Đăng trong phim Cầu vồng tình yêu.

Hồng Đăng vào vai Minh Khang - con trai của ông Lý Hào còn Hồng Diễm vào vai Mộc Miên - cháu gái của ông Hoàng Kim. Họ là một cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" nhưng rồi dần dần nảy sinh tình cảm. 

Cầu vồng tình yêu trở thành hiện tượng truyền hình thu hút được nhiều lượt xem và lượng quảng cáo kỷ lục. Phim cũng giúp cho tên tuổi của Hồng Đăng và Hồng Diễm vụt sáng, trở thành một trong những cặp diễn viên được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ.

Hồng Đăng - Hồng Diễm từng yêu say đắm trên màn ảnh trước 'Hoa hồng trên ngực trái' ảnh 2
Một cảnh của cặp đôi trong phim "Mockva mùa thay lá".

6 năm sau, Hồng Diễm tái hợp Hồng Đăng trong Mockva mùa thay lá. Yêu nhau từ ngày trẻ dại, mối tình đầu của Minh (Hồng Đăng) và Phương (Hồng Diễm) tan vỡ vì loạt biến cố bất ngờ. Nhiều năm sau gặp lại ở Mockva, Phương đã là gái có chồng. Dù 2 người vẫn không thể ngăn trái tim mình rung động nhưng giữa họ giờ đây là cả một hố sâu ngăn cách của danh phận.

Hồng Đăng - Hồng Diễm từng yêu say đắm trên màn ảnh trước 'Hoa hồng trên ngực trái' ảnh 3

Với câu chuyện tình đẹp nhưng buồn trong Mockva mùa thay lá, diễn xuất tự nhiên, ăn ý của Hồng Đăng và Hồng Diễm tiếp tục chinh phục khán giả và một lần nữa lại gây bão trong thời gian phim lên sóng. Minh Khang - Mộc Miên năm nào đã trưởng thành nhưng vẫn còn yêu đương mặn nồng, say đắm.

Năm 2018, Hồng Đăng và Hồng Diễm lại một lần nữa tái hợp trong bộ phim Cả một đời ân oán. Hồng Diễm vào vai Dung - cô vợ hiền thục, nết na và cam chịu của Đăng (Mạnh Trường), cũng là người yêu cũ của Phong (Hồng Đăng).

Trong quá khứ, hai người từng yêu yêu sâu đậm nhưng khi đã chia tay, Dung đã dành trọn tình cảm cho chồng, còn Phong vẫn không ngừng mơ về tình cũ. Éo le hơn khi Đăng và Phong là anh em trai cùng cha khác mẹ. Hồng Đăng lại một lần nữa vào vai chàng trai si tình.

Hồng Đăng - Hồng Diễm từng yêu say đắm trên màn ảnh trước 'Hoa hồng trên ngực trái' ảnh 4
Một cảnh trong phim Cả một đời ân oán.

"Cặp đôi nhiều duyên nợ" Hồng Đăng - Hồng Diễm lại thêm một lần tái hợp trong Hoa hồng trên ngực trái năm 2019. Trong phim, Hồng Diễm vào vai Khuê, một người phụ nữ có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, bị chồng phụ bạc. Hồng Đăng vào vai người đàn ông nhiều lần thất bại chuyện tình trường. Cả hai đến với nhau chân thành, có thiện chí xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Hồng Đăng - Hồng Diễm từng yêu say đắm trên màn ảnh trước 'Hoa hồng trên ngực trái' ảnh 5
Phim Hoa hồng trên ngực trái đang thu hút đông đảo người xem trên màn ảnh nhỏ.

Diễn xuất ăn ý của cặp đôi ở phần sau bộ phim Hoa hồng trên ngực trái đã cuốn hút người xem. Đều đã gặp thất bại trong hôn nhân nhưng tình yêu giữa Bảo với Khuê trong phim vẫn hết sức ngọt ngào, lãng mạn.

Hồng Đăng - Hồng Diễm từng yêu say đắm trên màn ảnh trước 'Hoa hồng trên ngực trái' ảnh 6
"Cặp đôi nhiều duyên nợ" Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Hiện phim đang phát sóng được 40 tập, đón xem "Hoa hồng trên ngực trái" tập 41 lúc 21h30 thứ Tư (25/12) trên kênh VTV3. "Hoa hồng trên ngực trái" mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

"Hoa hồng trên ngực trái" có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Tin mới