mask

Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex và Hiệp hội Bất động sản Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 6/10, tại thành phố Vinh, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex tổ chức lễ khai trương Sàn giao dịch bất động sản Vimefulland Online và ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An.

Mô hình sàn giao dịch bất động sản Vimefulland Online là hệ thống giao dịch bất động sản trực tiếp dành cho các đối tượng là nhân viên kinh doanh, khách hàng, đại lý phân phối.

Sàn là một hệ thống thông tin liên kết trực tiếp với hệ thống bán hàng bất động sản, đảm bảo tương tác nhanh, đáp ứng được hàng ngàn người truy cập cùng một thời điểm.

Lễ Ký kết BĐS

Khai trương sàn giao dịch bất động sản Vimefulland online. Ảnh: Ngọc Anh

Đối với khách hàng, khi thực hiện mua nhà online được cung cấp thông tin chính xác, trung thực, tức thời về tình hình dự án và các căn nhà có thể đặt mua. Được hiển thị đầy đủ các thông tin, chính sách bán hàng của từng dự án tại từng thời điểm và được xem giao dịch, quá trình tương tác với sàn/đại lý phân phối. Khách hàng được cấp một tài khoản khi có giao dịch mua nhà với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, được chuẩn hóa trên hệ thống giao dịch, đồng thời được bảo mật  thông tin.

 
Lễ Ký kết BĐS

Luật sư Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An phát biểu tại Lễ ký kết chiến lược. Ảnh: Ngọc Anh

Việc Vimefulland phát triển kênh phân phối tại TP. Vinh sẽ góp phần thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, qua đó cũng giúp Sàn hợp tác với các đại lý phân phối, đưa sản phẩm nhà ở đến với khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. 

Lễ Ký kết BĐS

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Vimedimex cùng Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An. Ảnh: Ngọc Anh

Sau lễ khai trương đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Vimedimex với Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An. Theo đó, hai bên sẽ trao đổi, cung cấp giới thiệu về các tiêu chí, ưu việt của các dự án bất động sản Vimefulland tới khách hàng một cách minh bạch, và tính pháp lý cho khách hàng./.

Tin mới