Hot girl 2000 không ăn cơm 3 tháng để ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Cô gái này "gây sốt" cộng đồng mạng bởi nhan sắc xinh đẹp và ngoại hình quyến rũ. Với mong muốn sở hữu thân hình thon gọn để đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, Kim Trà My quyết tâm không ăn cơm 3 tháng, chăm chỉ tập luyện.

Mới đây, Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 tiếp tục công bố thêm thông tin và hình ảnh của 1 thí sinh sinh năm 2000, đó là Kim Trà My.

Cô gái này "gây sốt" cộng đồng mạng bởi nhan sắc xinh đẹp và ngoại hình thon gọn, quyến rũ. Kim Trà My được dự đoán là đối thủ đáng gờm khiến các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay phải dè chừng.

Kim Trà My, sinh năm 2000, đến từ Hà Nội. Năm 2019, Trà My từng tham gia cuộc thi Miss World Vietnam và có mặt trong top 39. Với lần trở lại này, cô đặt nhiều quyết tâm.
Trà My cho biết, cô đã ép cân bằng việc ăn kiêng và tập luyện suốt 3 tháng. Khi đạt được số đo mong muốn, cô mới đăng ký dự thi. "Sau 3 tháng không dám đụng đến cơm, cắm lịch ở phòng tập, cuối cùng cũng gặt hái được những thành quả đầu tiên, ép được 6 kg mới dám gửi đơn đi. Tiếp tục kỷ luật với bản thân để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới", 10X chia sẻ.
Trên trang cá nhân, Kim Trà My đăng tải nhiều hình ảnh tập luyện giữ dáng. Một trong những bộ môn yêu thích của cô là yoga. Thời điểm thi Miss World Vietnam, cô được nhận xét có gương mặt khả ái, nụ cười tươi, hình thể cân đối. Ảnh: FBNV.
Đây là hình ảnh Trà My khi tham gia sân chơi sắc đẹp vào năm 2019. Hiện, cô là sinh viên Đại học Công đoàn Hà Nội. Người đẹp từng tiết lộ bản thân thích sự thử thách, ưa xê dịch và muốn trải nghiệm những điều mới.
Ngoài Trà My, một số thí sinh 2000 đăng ký tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam năm nay nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Theo zingnews.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới