mask

Hot girl cao 1,54 m: 'Tôi thiếu may mắn để đăng quang Next Top'

La Thanh Thanh đánh giá cao năng lực của quán quân Ngọc Châu và cho rằng cô vào Top 3 là xứng đáng.

Cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016 kết thúc với chiến thắng thuộc về Ngọc Châu. Trước đó, La Thanh Thanh - thí sinh có chiều cao 1,54 m - được đồn đoán sẽ làm nên bất ngờ tại chung kết. Cô gái sinh năm 1993 được giám khảo khen diễn xuất tốt, cá tính sáng tạo và dám bứt phá giới hạn của bản thân để thi thố - tiêu chí của mùa giải năm nay.

Từ trái qua: quán quân Ngọc Châu, La Thanh Thanh và Huy Quang trong chung kết. Ảnh: Phước Trí.
Từ trái qua: quán quân Ngọc Châu, La Thanh Thanh và Huy Quang trong chung kết. Ảnh: Phước Trí.

Thanh Thanh cho rằng cô chỉ thiếu yếu tố may mắn để đăng quang. "Việc tôi được giám khảo ưu ái vào sâu cuộc thi chứng minh khả năng và nỗ lực của tôi. Tôi cũng không e ngại về nhược điểm chiều cao bởi nếu thế tôi đã không đi thi ngay từ đầu". 

Dù vậy cô cho rằng Ngọc Châu xứng đáng đăng quang hơn mình, bởi ngoài việc đã bứt phá khỏi chính bản thân, quán quân còn là thí sinh khiến cô học hỏi rất nhiều. "Như giám khảo Thanh Hằng nói, Châu có đủ yếu tố từ chiều cao đến gương mặt, có thể đi theo hướng high fashion (thời trang cao cấp) lẫn diễn quảng cáo", Thanh Thanh nói.

Bị nhiều thí sinh ác cảm vì quá tự tin, Thanh Thanh giải thích việc này đơn giản vì giữa cô và họ chưa có sự đồng cảm. "Nói tôi tự kiêu quá cũng không hẳn, bởi trong quá trình thi, nhiều khi tôi lộ rõ việc mất tự tin vào bản thân". Thanh Thanh cho biết sau cuộc thi cô sẽ hướng theo con đường dành cho những người mẫu thấp bé như chụp lookbook, đóng quảng cáo thương mại chứ không nhất thiết phải catwalk. 

Nguyễn Oanh - quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 - cho biết cô đánh giá cao sự thể hiện của La Thanh Thanh hơn Ngọc Châu và cũng cho rằng thí sinh cao 1,54 m này thiếu may mắn. Theo cựu quán quân, Ngọc Châu chưa có sự đa dạng, không nhiều màu sắc như Thanh Thanh. 

Ngọc Châu trả lời báo chí sau khi đăng quang. Ảnh: Phước Trí.
Ngọc Châu trả lời báo chí sau khi đăng quang. Ảnh: Phước Trí.

Huy Quang - thí sinh trong Top 3 - bày tỏ tâm trạng khá "sốc" về kết quả chung cuộc. Anh chia sẻ trước đó nhiều thí sinh dự đoán Thùy Trang, cô gái có chiều cao 1,77 m, đăng quang. Do đó, việc Thùy Trang không vào top 3 là một điều bất ngờ với anh. Về tân quán quân, nam thí sinh đánh giá cao khả năng chịu đựng của Ngọc Châu khi cô không bao giờ phàn nàn trước bất cứ thử thách nào của chương trình. 

Dưới hàng ghế khán giả đêm chung kết, mẹ của tân quán quân - bà Đặng Thị Gái (54 tuổi) - xúc động khi chứng kiến con gái đăng quang. 

Bà kể, từ lúc Ngọc Châu lên năm, chồng đã mất sớm, một mình bà làm rẫy để nuôi con. Bà thấy từ nhỏ Châu đã đặc biệt yêu thích các chương trình truyền hình về thời trang, thường xuyên đón xem để học hỏi. Từ khi con gái đi thi, đêm chung kết là lần thứ hai hai mẹ con được gặp nhau. Nhiều lần người mẹ nơm nớp khi xem tivi và thấy con gái phải vượt qua các thử thách nguy hiểm như catwalk ở độ cao 15 m, chụp hình với vòng lửa... Lúc công bố kết quả chung kết, bà liên tục đặt tay lên ngực cho đỡ hồi hộp, rồi ôm chầm lấy chị gái Châu bên cạnh khi nghe con mình chiến thắng.

Mẹ Ngọc Châu ôm mừng con gái trong chung kết. Ảnh: Mai Nhật.
Mẹ Ngọc Châu ôm mừng con gái trong chung kết. Ảnh: Mai Nhật.

Người mẹ cho biết bà tôn trọng quyết định của con gái về tương lai. Với bà, điều quan trọng nhất là con gái cần học đến nơi đến chốn để có tấm bằng và một cuộc sống ổn định. Bà vẫn trở về Tây Ninh làm lụng và theo dõi, ủng hộ con hoạt động trong nghề người mẫu từ xa.

Theo VNE

Tin mới