Hot girl Nghệ An khoe ảnh như sinh đôi với Á hậu Tường San

Dân mạng nhận xét rằng Á hậu Tường San và đàn chị - hot girl Thục Anh có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt và cùng sở hữu nhan sắc nổi bật.


Nguyễn Thục Anh(sinh năm 1996, phải) là hot girl quê Nghệ An, nổi tiếng sau tấm ảnh mặt mộc khi còn là học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Sau đó, 9X đi du học Anh 4 năm và trở về nước kết hôn. Mới đây, trên trang cá nhân, Thục Anh khoe bộ ảnh chụp chung với Tường San - Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam khiến nhiều người chú ý. Trong loạt ảnh, hầu hết cho rằng 2 cô gái có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt và đều sở hữu nhan sắc nổi bật.
Thục Anh, Tường San đều có sống mũi cao, thẳng tự nhiên, gương mặt trái xoan và cằm v-line. Cả hai cùng sở hữu vóc dáng mảnh khảnh, làn da trắng và theo đuổi gu thời trang, cách make-up tinh tế, nhẹ nhàng.
Hiện tại, Thục Anh là chủ cửa hàng thời trang thiết kế ở Sài Gòn và Tường San là mẫu ảnh của cửa hàng cô. Chính vì thế, 2 chị em khá thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Khi được hỏi về cuộc sống ở ẩn, không hoạt động nghệ thuật vì kết hôn với chồng đại gia, 9X khẳng định chồng cô chỉ là đại gia tình cảm và cũng giống nhiều người bình thường khác.

Theo zing.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới