Huấn luyện viên Mai Đức Chung: Chúng tôi chiến thắng bằng tinh thần người phụ nữ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Đội tuyển nữ Việt Nam đánh bại Myanmar với tỷ số 2-0 và bảo vệ thành công tấm huy chương vàng tại SEA Games 32. Sau trận đấu, huấn luyện viên Mai Đức Chung đã cảm ơn Đảng, Nhà nước và người hâm mộ Việt Nam. 

Huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ cảm xúc, khi cùng các học trò viết tiếp nên lịch sử cho bóng đá nữ Việt Nam ở đấu trường khu vực.

''Thay mặt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, tôi xin cám ơn Đảng và Nhà nước, cảm ơn người hâm mộ trong và ngoài nước ủng hộ suốt chặng đường vừa qua".

Huấn luyện viên Mai Đức Chung cảm ơn người hâm mộ Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng ảnh 1

Huấn luyện viên Mai Đức Chung cảm ơn người hâm mộ Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng

"Giải đấu này rất khó khăn. Bằng tinh thần người phụ nữ Việt Nam, chúng tôi vượt qua tất cả. Đội tuyển Việt Nam vô địch. Chiến thắng này có rất nhiều ý nghĩa. Lực lượng đội tuyển Việt Nam còn đau yếu, nhiều cầu thủ trẻ nhưng một lần nữa chúng ta giành chức vô địch. Xin cảm ơn", huấn luyện viên Mai Đức Chung nói.

Tuyển nữ Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 32. Ảnh: Hải Hoàng ảnh 2

Tuyển nữ Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 32. Ảnh: Hải Hoàng

Cùng với đó, tiền vệ Trần Thị Thùy Trang cũng chia sẻ trong hạnh phúc: "Tôi rất vui mừng và hạnh phúc. Đây có lẽ là kỳ SEA Games cuối cùng của tôi. Cảm ơn người hâm mộ yêu thương bóng đá nữ, quan tâm sâu sát đến đội tuyển Việt Nam suốt thời gian qua".

Đây là lần thứ 8 tuyển nữ Việt Nam lên ngôi ở khu vực. Ảnh: Hải Hoàng ảnh 3

Đây là lần thứ 8 tuyển nữ Việt Nam lên ngôi ở khu vực. Ảnh: Hải Hoàng

Đoàn quân huấn luyện viên Mai Đức Chung đã lên ngôi vô địch bóng đá nữ SEA Games 32. Đây là lần thứ 8 họ lên ngôi ở khu vực, cũng như đi vào lịch sử khi là đội duy nhất giành Huy chương Vàng SEA Games 4 kỳ liên tiếp. Các cô gái Việt Nam đã sẵn sàng cho hành trình tại World Cup 2023 vào tháng 7 tới./.

Tin mới