mask

Huấn luyện viên Park gặp riêng Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn)- Chiều 23/11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên. Trong buổi tập này, huấn luyện viên Park Hang-seo đã gọi Trọng Hoàng và Nguyên Mạnh ra để gặp riêng.
0:00 / 0:00
0:00
Huấn luyện viên Park gặp riêng Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam ảnh 1

ĐT Việt Nam tập buổi đầu tiên với 13 cầu thủ. Ảnh:Hải Hoàng

Ngoài những cầu thủ chưa thể hội quân, thì 3 cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Tiến Linh, Châu Ngọc Quang phải tập riêng vì chưa bình phục hoàn toàn chấn thương. Tiến Linh gặp chấn thương từ trận đấu với Thanh Hoá, trong khi đó Bùi Tiến Dũng bị đau gối và vẫn chưa bình phục hoàn toàn.

Huấn luyện viên Park gặp riêng Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam ảnh 2

Bùi Tiến Dũng, Tiến Linh, Châu Ngọc Quang phải tập riêng. Ảnh: Hải Hoàng

Giữa buổi tập, thầy Park đã gọi một số cầu thủ đến để gặp riêng, trong đó có Trọng Hoàng và thủ thành Nguyên Mạnh. Trọng Hoàng vừa trở lại sau một thời gian dài phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, chiến lược gia người Hàn Quốc rất quan tâm đến phong độ của anh, ông cũng đã dự khán để theo dõi những trận đấu có Trọng Hoàng ra sân.

Huấn luyện viên Park gặp riêng Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam ảnh 3

Trọng Hoàng được HLV Park Hang-seo gọi ra để gặp riêng. Ảnh: Hải Hoàng

Trong khi đó, thủ thành Nguyên Mạnh đang có phong độ ổn định. AFF Cup tới đây, có thể Nguyên Mạnh sẽ là một trong những thủ môn được thầy Park tin tưởng và trao cơ hội. Ở buổi tập đầu tiên, Huấn luyện viên Park Hang-seo đã gọi riêng Nguyên Mạnh và trao đổi với anh rất lâu.

Huấn luyện viên Park gặp riêng Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam ảnh 4

Thầy Park trao đổi rất lâu với Nguyên Mạnh ở buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng

Huấn luyện viên Park gặp riêng Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam ảnh 5

Quế Ngọc Hải trả lời truyền thông trước buổi tập. Ảnh: Hải Hoàng

Trả lời phỏng vấn truyền thông trước buổi tập, Quế Ngọc Hải cho biết: "Đây sẽ là giải đấu nhiều cảm xúc bởi AFF Cup cũng là giải cuối của thầy Park. Mục tiêu toàn đội là đồng lòng giành chức vô địch làm món quà tri ân thầy Park. Là huấn luyện viên sau 5 năm gắn bó, chắc chắn thầy Park sẽ có nhiều kỷ niệm, có giai đoạn thành công và có thời điểm khó khăn nhưng điều quan trọng là toàn đội luôn đoàn kết. Tất cả các cầu thủ chúng tôi đều thấy rất may mắn khi làm việc với thầy Park. Đội tuyển bước vào giải AFF Cup với tinh thần cao, áp lực là chắc chắn vì mục tiêu cao nhất chúng tôi hướng tới là chức vô địch. Cá nhân tôi tin với đội hình hiện tại cùng sự chuẩn bị chu đáo, đội tuyển sẽ gặt hái thành công cao nhất tại AFF Cup. Trong sự nghiệp của tôi đây là kỳ thứ 5 tôi tham gia AFF Cup và người gắn bó lâu nhất với đội tuyển chính là thầy Park. Những gì thầy chỉ dạy, tôi sẽ truyền đạt cho cầu thủ trẻ hoặc nếu sau này làm huấn luyện viên tôi sẽ dạy lại cho các em. Câu nói tôi nhớ nhất mà thầy Park luôn dặn chúng tôi là khi vào sân phải chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì đội tuyển Việt Nam để xứng đáng với niềm tin yêu của người hâm mộ"./.

Tin mới