mask

Hương Giang gây 'sốc' cho fan khi bất ngờ xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020

"Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức vì không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020", người đẹp chia sẻ.

Trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2020 thông báo về sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang tại cuộc thi sắc đẹp uy tín này. Theo đó, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 sẽ rút khỏi vai trò khách mời trong chương trình "Người đẹp Biển" của cuộc thi vào ngày 12/11 tới đây. 

Nội dung bức thư viết tay của Hoa hậu Hương Giang cũng được đăng tải kèm theo dòng thông báo trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam. "Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức vì không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần thời gian suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân mình", Hương Giang viết. 

Hương Giang

Nội dung bức thư viết tay của Hoa hậu Hương Giang.

Ngoài việc thông báo rút khỏi vị trí khách mời tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, mỹ nhân chuyển giới cũng tiết lộ chuyện cô sẽ ngừng một số hoạt động nghệ thuật để tập trung cho công việc riêng. "Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết. Xin một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng ban tổ chức. Hương Giang kính chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp", người đẹp bày tỏ. 

Đề cập đến thông tin Hương Giang xin rút khỏi vị trí khách mời cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết anh đã lên ý tưởng cho tiết mục của người đẹp chuyển giới với nhiều hiệu ứng, dàn dựng đặc biệt, trang phục cũng đã chuẩn bị và đang trong quá trình hoàn thiện.

Tuy nhiên, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng như Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam rất thông cảm cho vấn đề của Hương Giang và mong cô sớm ổn định sức khỏe, tập trung vào công việc và các dự án cộng đồng sắp tới.

Hương Giang

Hương Giang rút lui khỏi Hoa hậu VN 2020 sau scandal với antifan.

"Càng đi Hương Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó.

Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người", Hương Giang bày tỏ. 

Hương Giang

Trước đó, Hương Giang đối mặt với không ít "sóng gió" và hành động tẩy chay, chỉ trích từ phía anti-fan. Trên trang cá nhân, cô cũng gửi lời xin lỗi và thừa nhận bản thân đã nóng giận trước ồn ào.

Mỹ nhân chuyển giới cũng gửi lời xin lỗi đến những người đã luôn ủng hộ cô: "Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kỳ khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu. Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng. Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fan của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua".

Tin mới