Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú sau 5 năm gắn bó

Diễn viên Hương Giang xác nhận việc chia tay Đình Tú nhưng không chia sẻ thêm. Trong khi đó, nam diễn viên Thương ngày nắng về giữ im lặng.

Thời gian qua những khán giả yêu mến Đình Tú và Hương Giang không còn thấy hai diễn viên tương tác thường xuyên trên mạng xã hội. Các bức ảnh Đình Tú đăng tải cũng chủ yếu là ảnh cá nhân hoặc liên quan đến phim Thương ngày nắng về cùng bạn diễn Huyền Lizzie.

Đình Tú và Hương Giang ảnh 1
Đình Tú và Hương Giang

Bức ảnh cuối cùng Đình Tú và Hương Giang xuất hiện bên nhau đã xuất hiện trên trang cá nhân của nam diễn viên từ giữa tháng 1. Tin đồn hai người đường ai nấy đi sau 5 năm gắn bó đã xuất hiện gần đây nhưng không ai lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. 

Trưa 13/5, Hương Giang viết trên trang cá nhân: "Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong cuộc đời bạn. Không kể chuyện gì xảy ra, đó đều là chuyện cần phải xảy ra. Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đều là thời khắc đúng đắn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai. Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp". 

 

Bài chia sẻ được cho là lời thông báo chính thức của nữ diễn viên Mùa hoa tìm lại về chuyện tình cảm của mình và lời chia tay với bạn trai Đình Tú. Hương Giang xác nhận cô và Đình Tú đã hết duyên. Hương Giang cho biết việc chia sẻ về chuyện hai người là cô đã khép câu chuyện lại nên không muốn trả lời thêm. 

Đình Tú và Hương Giang trong một bộ ảnh chụp chung khi còn mặn nồng. ảnh 3

Đình Tú và Hương Giang trong một bộ ảnh chụp chung khi còn mặn nồng. 

Trước khi đến với Đình Tú, Hương Giang trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có một con gái riêng. Trong 6 năm yêu nhau, họ chưa bao giờ chia sẻ kế hoạch về tương lai xa và cho biết muốn tận hưởng những tháng yêu đương ngọt ngào.

Hương Giang từng gây chú ý với những vai cá tính trong Sống chung với mẹ chồng, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta và gần đây nhất là Mùa hoa tìm lại. Ngoài làm diễn viên, Hương Giang còn là MC và từng giành giải Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2009.

Đình Tú sinh năm 1992, được biết đến với hàng loạt phim truyền hình như: Ghét thì yêu thôi, Yêu thì ghét thôi, Hướng dương ngược nắng, Cả một đời ân oán... Anh hiện được chú ý với bộ phim Thương ngày nắng về, đóng cặp với Phan Minh Huyền.

Đình Tú và Hương Giang trong lễ kỷ niệm 5 năm yêu nhau đầu 2021. ảnh 4
Đình Tú và Hương Giang trong lễ kỷ niệm 5 năm yêu nhau đầu 2021. 

Trước khi Hương Giang và Đình Tú đường ai nấy đi, nam diễn viên và Huyền Lizzie dính tin đồn phim giả tình thật khi hai người thực hiện bộ ảnh tình tứ vào tháng cuối 12/2021. Gần đây Huyền Lizzie trong một clip chia sẻ trên kênh YouTube riêng nói có lúc cô thấy phải bớt tương tác với Đình Tú bởi khán giả thấy họ tương tác ngọt ngào quá. "Nhiều khi chị em thân với nhau quá cảm giác sẽ bị hiểu lầm", cô nói. Đình Tú tiếp lời: "Thì hiểu lầm rồi còn gì".

Tin mới