mask

Hương Tràm bất ngờ tung ảnh cưới

(Baonghean.vn) - Nữ ca sỹ xứ Nghệ vừa tung bộ ảnh cưới ngọt ngào để chào mừng thành công của sản phẩm mới nhất của mình - ca khúc 'Ngày cưới'.

Trong bộ ảnh này, Hương Tràm hóa thân làm
Trong bộ ảnh này, Hương Tràm hóa thân làm cô dâu trong tà áo trắng tinh khôi.

Xuất hiện trong hình ảnh cô dâu, Hương Tràm khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi quá lộng lẫy và ngọt ngào. Đây được xem là những bức ảnh cưới được cô tái hiện lại nhân thành công từ ca khúc mới “Ngày cưới” hợp tác cùng Khắc Việt - một trong những ca sĩ được giới trẻ yêu thích với những bài hát gần gũi giàu cảm xúc.

Bạn diễn của Hương Tràm
Bộ ảnh thực hiện nhân thành công của ca khúc "Ngày cưới", hợp tác cùng ca sỹ Khắc Việt.

Quán quân Giọng hát Việt ngày càng trưởng thành hơn từ hình ảnh đến phong cách và ngày càng định vị mình trước công chúng là một thành công đáng ghi nhận. Trong thời gian qua, Hương Tràm theo đuổi hình ảnh gởi cảm và cô cũng chuyển tải hình ảnh này trong bộ ảnh “Ngày cưới” này.

Hương Tràm
Hương Tràm ngọt ngào trong "Ngày cưới"

Bộ ảnh gần như trái ngược với những hình ảnh nóng bỏng đầy gợi cảm của nữ ca sĩ trong thời gian qua. Nói vậy để ta thấy rằng, cô nàng biến hóa liên tục với những sản phẩm âm nhạc mới của mình. Từ một cô gái “Ngốc” đến chuyện tình tay ba trong “Hãy để em quên”, giờ đây Hương Tràm ngọt ngào với “Ngày cưới”.

Cô ca sỹ này đã có nhiều biến hóa
Cô ca sỹ này đã biến hóa liên tục trong thời gian qua.

Với hình ảnh ngày càng xinh đẹp, cuốn hút cùng hoạt động tích cực với chuỗi hit đình đám, Hương Tràm hứa hẹn là một cái tên đáng gờm trong thời gian tới.

Cùng ngắm một số bức trong bộ ảnh này của ca sỹ Hương Tràm, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nupakachi.

Hương Tràm bất ngờ tung ảnh cưới ảnh 5
 
Hương Tràm bất ngờ tung ảnh cưới ảnh 6
 
Hương Tràm bất ngờ tung ảnh cưới ảnh 7
 
Hương Tràm bất ngờ tung ảnh cưới ảnh 8
 
Hương Tràm bất ngờ tung ảnh cưới ảnh 9
 

Đậu Dung

Ảnh: Nupakachi

Tin mới