mask

Hương Tràm chia sẻ cuộc sống du học: Phải uống rất nhiều thuốc

Hương Tràm tiết lộ nhiều điều trong cuộc sống tránh dịch tại Mỹ; Hồ Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ cùng Võ Hoàng Yến trước những đồn đoán về mâu thuẫn... là tâm điểm chú ý của sao Việt ngày qua.
Hương Tràm chia sẻ cuộc sống du học: Phải uống rất nhiều thuốc ảnh 1
Vừa qua, bài chia sẻ của Hương Tràm về cuộc sống du học trong thời gian tránh dịch tại Mỹ gây chú ý Với khán giả. Cụ thể, trên trang cá nhân giọng ca
Vừa qua, bài chia sẻ của Hương Tràm về cuộc sống du học trong thời gian tránh dịch tại Mỹ gây chú ý với khán giả. Cụ thể, trên trang cá nhân giọng ca "Em gái mưa" cho biết: "Tìm kiếm 5 thứ khác nhau giữa sinh viên Mỹ và sinh viên Việt Nam khi nhìn vào tấm hình, thử coi mọi người? Tiến là không mì gói, thụt lùi là xuất hiện vài chai bia. Tiến bộ là uống thêm thuốc bổ, thụt lùi là phải nốc nhiều thuốc tăng sức đề kháng vì ngoài kia anh Covid-19 giăng lưới bủa vây cả thể xác lẫn tâm hồn em.
Bảo Thanh xúc động cất lời hát trên sân khấu tại Quán Thanh Xuân
Bảo Thanh xúc động cất lời hát trên sân khấu tại Quán Thanh Xuân "Quán Thanh Xuân tháng 7 với chủ đề Về nhà xem phim không chỉ gợi lại kỷ niệm về những bộ phim Việt, những bài hát đi cùng năm tháng mà còn hé lộ những câu chuyện chưa từng kể của những người làm phim, những diễn viên trong suốt 30 năm với những thăng trầm của phim truyền hình Việt. Kỷ niệm tuyệt vời của tôi khi được lần đầu tiên hát live trên sóng trực tiếp, ca khúc “Mong ước kỷ niệm xưa” - nhạc phim "Xin hãy tin em" - bài hát mà suốt 3 năm cấp 3 hát liên tục trong các buổi biểu diễn, các cuộc thi văn nghệ... thì nay lại có 1 phiên bản đầy run rẩy lập cập tại Quán Thanh Xuân...".
Hoa hậu Giáng My xuất hiện với tạo hình mới, khoe nhan sắc mặn mà thu hút ở tuổi 49
Hoa hậu Giáng My xuất hiện với tạo hình mới, khoe nhan sắc mặn mà thu hút ở tuổi 49.
Lý Nhà Kỳ đốn tim fans bằng loạt ảnh đi biển diện váy trắng mong manh hở vai trần quyến rũ.
Lý Nhã Kỳ đốn tim fans bằng loạt ảnh đi biển diện váy trắng mong manh hở vai trần quyến rũ.
 Phá bỏ lời đồn
Phá bỏ lời đồn "cạch mặt", Hồ Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ cùng Võ Hoàng Yến. Theo đó, Võ Hoàng Yến chia sẻ khi cùng làm việc với Hồ Ngọc Hà "Công nhận là chị Hà vẫn ốm và cực đẹp luôn".
Vân Hugo tâm sự về ngày dài quay phim
Vân Hugo tâm sự về ngày dài quay phim "Nhìn những chiếc áo ướt đẫm mồ hôi, những chiếc máy quay trĩu nặng, đèn đóm khắp nơi, không ai có thể hình dung sau một ngày quay về mọi người lấy đâu ra sức lực để sáng sớm hôm sau lại cần mẫn tiếp tục".
Diễn viên Quỳnh Kool trải lòng về bộ phim
Diễn viên Quỳnh Kool trải lòng về bộ phim "Đừng bắt em phải quên". Cô viết: "Con nhớ bố mẹ và yêu bố mẹ rất nhiều... Bố mẹ đã chỉ dạy con rất nhiều điều trong phim và giúp con rất nhiều trong vai diễn lần này. Con biết ơn bố mẹ nhiều lắm. Những nghệ sĩ gạo cội mà con đã từng mơ ước sẽ có một ngày được đứng chung khung hình...".
Diễn viên Minh Tiệp hạnh phúc chia sẻ ngày sinh nhật bất ngờ được nhận quà
Diễn viên Minh Tiệp hạnh phúc chia sẻ ngày sinh nhật bất ngờ được nhận quà "khủng" từ con gái rượu: "Sáng sớm đi làm con gái rụi mắt bước ra: "Chúc mừng sinh nhật bố ạ, con đã xin tiền mẹ để mua tặng bố món quà mà con tin chắc bố thích ạ, con mất cả tối để ngồi gấp hộp quà cho bố đó. Cảm ơn con, bố rất thích. Thương nhất là cả đêm không ngủ, suýt bị nhắc nhở (thì ra là ngồi gấp hộp quà). Cảm ơn con vì con đã hiểu sở thích của bố, cảm ơn con vì đã mất cả đêm chỉ để làm cái hộp cho bố, cảm ơn mẹ đã sinh ra con cho bố... bố yêu hai mẹ con".
MC Diễm Quỳnh chia sẻ chuyến đi công tác khảo sát show mới. Người hâm mộ đồng loạt phản ứng dữ dội ngóng chờ show mới của MC gạo cội.
MC Diễm Quỳnh chia sẻ chuyến đi công tác khảo sát show mới. Người hâm mộ đồng loạt phản ứng dữ dội ngóng chờ show mới của MC gạo cội.
Han Sara công bố con số vòng eo choáng váng. Soán ngôi Ngọc Trinh, cô sở hữu vòng eo 51 nhỏ đến khó tin.
Han Sara công bố con số vòng eo choáng váng. Soán ngôi Ngọc Trinh, cô sở hữu vòng eo 51 nhỏ đến khó tin.

Tin mới