mask

Hương Tràm hiện sống như thế nào ở Mỹ?

Chọn dừng 2 năm để du học nước ngoài, Hương Tràm vẫn khiến fan quan tâm cuộc sống nơi đất khách.
Hương Tràm hiện sống như thế nào ở Mỹ? ảnh 1

Gần 1 tháng với cuộc sống mới, nữ ca sĩ đã quen dần với nhịp sống địa phương, cô vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường lên trang cá nhân và tương tác với khán giả. Điều dễ nhận thấy là sau khi rời showbiz Việt, Hương Tràm cũng tháo bỏ lớp makeup kĩ lưỡng thường thấy trên sân khấu. Người đẹp tự tin với khuôn mặt makeup đơn giản và rất thoải mái với thời gian "ở ẩn" này.

Hương Tràm hiện sống như thế nào ở Mỹ? ảnh 2

Tuy đã rời Việt Nam với lời hứa sẽ sớm trở lại, nhưng Hương Tràm không vì thế mà chia tay hẳn với ca hát. Ở Mỹ, khán giả hải ngoại vẫn sẽ có dịp được gặp giọng ca "Em gái mưa" trong những show cô thấy phù hợp và không ảnh hưởng đến việc học.

Hương Tràm hiện sống như thế nào ở Mỹ? ảnh 3

Mới đây, Hương Tràm cũng bất ngờ xuất hiện trong 1 show diễn tại Mỹ cùng nhiều nghệ sĩ đàn anh, đàn chị như: Lam Trường, Quang Dũng, Hồng Ngọc... Được nghe lại "Duyên mình lỡ" từ xa, fan của cô xúc động vì ít ra vẫn có thể thấy thần tượng đứng trên sân khấu.

Hương Tràm hiện sống như thế nào ở Mỹ? ảnh 4

Theo chia sẻ vui của quản lý Hương Tràm, việc tiếp tục nhận show một phần vì để cô đỡ nhớ nghề, và cũng để có thêm chi phí trang trải học hành. Được biết, khi quyết định rời Việt Nam và cho mình thời gian nghỉ ngơi sau những năm làm việc không ngừng nghỉ, Hương Tràm đã phải bán xe và căn hộ chung cư để có chi phí sinh hoạt.

Hương Tràm hiện sống như thế nào ở Mỹ? ảnh 5

Gác lại ước mơ du học từ năm 16 tuổi để theo đuổi ca hát, hiện tại, dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng quyết định của Hương Tràm vẫn được gia đình và công chúng ủng hộ. Từ khi sang Mỹ, nữ ca sĩ cũng chỉ đăng tải những status vui và có phần hài hước, điều này khiến fan yên tâm hơn với quyết định của cô.

Hương Tràm hiện sống như thế nào ở Mỹ? ảnh 6

Không còn gò mình trong những bộ váy sexy, hay phải theo đuổi 1 hình ảnh cụ thể, Hương Tràm thoải mái chọn những bộ trang phục theo sở thích cá nhân. Áo thun đơn giản phối với sneaker cá tính chính là sự lựa chọn được Hương Tràm ưu tiên nhất khi xuống phố.

Hương Tràm hiện sống như thế nào ở Mỹ? ảnh 7

Người đẹp tranh thủ đi tham quan, vui chơi ở nhiều nơi trên đất Mỹ, tự tạo tinh thần sảng khoái cho bản thân để chuẩn bị hành trình những ngày làm sinh viên trên giảng đường.

Hương Tràm hiện sống như thế nào ở Mỹ? ảnh 8
Hương Tràm hiện sống như thế nào ở Mỹ? ảnh 9

Từng vướng nghi án sang Mỹ vì mang thai, người đẹp cũng có cách đáp trả rất "cao tay" khi công khai danh tính "gia đình nhỏ" của mình. Cô hài hước "mượn tạm" người đàn ông vô tình ngồi cạnh và con trai của bạn để nhận làm chồng và con mình. "Mọi người đoán già đoán non hoài mệt quá nên hôm nay vợ đưa anh ra công khai luôn cho vợ khỏe đầu anh nhé", nữ ca sĩ kèm dòng ghi chú trên trang cá nhân.

Hương Tràm hiện sống như thế nào ở Mỹ? ảnh 10

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng tranh thủ thời gian rảnh đi thăm hỏi nhiều bạn bè và người quen tại Mỹ. Chỉ sau gần 1 tháng, nữ ca sĩ cho thấy không chỉ thích nghi nhanh với cuộc sống mới mà còn rất hài lòng với quyết định của mình.

Tin mới