mask

Hương Tràm khen con trai Bằng Kiều khi cover “Bohemian Rhapsody“

Đoạn video Bằng Phương thể hiện ca khúc "Bohemian Rhapsody" của Queen được khen ngợi nhờ giọng hát nội lực và dàn dựng thú vị.
 
Bằng Phương cover ca khúc của Queen.
Tuy còn thiếu kinh nghiệm biểu diễn nhưng Bằng Phương thể hiện khá trọn vẹn ca khúc kinh điển.

Beckam (tên Việt là Bằng Phương) - con trai cả của ca sĩ Bằng Kiều - hiện theo học trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California (Mỹ).

Cậu bé có năng khiếu chơi guitar, nhảy hiện đại và nhiều lần cùng bố, mẹ cover những ca khúc nổi tiếng. Mới đây, đoạn video Bằng Phương thể hiện ca khúc Bohemian Rhapsody được Bằng Kiều chia sẻ trên mạng xã hội và nhận nhiều lời khen ngợi.

Bohemian Rhapsody của Queen là ca khúc kinh điển, khó thể hiện mà theo Bằng Kiều chia sẻ là chính anh “cũng chưa dám hát”.

“Anh lớn Beckam lại mới làm video mới đây các cô chú ạ. Cover hẳn Bohemian Rhapsody của Queen (bố cháu cũng chưa dám hát đấy ạ). Nói thật là bố cháu cũng ngạc nhiên không biết nó làm thế nào mà hay thế”, nam ca sĩ giới thiệu.

Tuy chỉ là bản cover nhưng video của Bằng Phương được dàn dựng thú vị, bè phối hấp dẫn. Giọng hát của cậu khỏe khoắn, nội lực.

Hương Tràm khen con trai Bằng Kiều khi cover “Bohemian Rhapsody“ ảnh 1
Con trai Bằng Kiều có niềm đam mê nghệ thuật giống bố.

Nhiều khán giả và đồng nghiệp của Bằng Kiều đã để lại lời động viên dành cho Bằng Phương sau khi thưởng thức video.

“Trong 3 đứa, có mỗi Beckam là bác từng có cơ hội bế cháu. Hãnh diện ghê. Cháu hát rất say đắm và có hồn. Và hơn bố cháu ở chỗ rất chi là cập nhật (bác mới xem phim xong). Chúc cháu tiến bộ xa hơn nữa”, ca sĩ Quang Linh bình luận.

Phía dưới, Hương Tràm cũng bày tỏ “chắc qua Mỹ nhờ em ấy sản xuất MV mới, yêu quá anh”. Trong khi đó, Thanh Lam viết: “Thương thế, rất sâu sắc đấy nhé, mà lại đẹp trai hơn bố”.

Bohemian Rhapsody do Freddie Mercury sáng tác và được ban nhạc Queen đưa vào album A Night at the Opera phát hành năm 1975. Bài hát có giai điệu độc đáo giúp ban nhạc gặt hái thành công, đồng thời trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Bohemian Rhapsody được một số trang nhạc bình chọn là ca khúc rock-guitar hay nhất của mọi thời đại.

Bằng Phương là con trai của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh. Năm 2017, cậu đỗ vào Trường Huntington Beach Academy for the Performing Art, nơi có nhiều ngôi sao theo học. Ở tuổi 15, Bằng Phương sở hữu ngoại hình sáng, chiều cao vượt trội so với bố.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, Bằng Phương là cậu con trai duy nhất của anh sớm bộc lộ niềm đam mê với nghệ thuật.

Tin mới