mask

Hương Tràm ra mắt ca khúc mới sau bản hit 'Duyên mình lỡ'

Hương Tràm chưa hề có ý định nghỉ ngơi sau thành công của "Duyên mình lỡ". Vào ngày 20/8 tới đây, nữ ca sĩ gốc Nghệ An sẽ phát hành ca khúc mới mang tên "Gửi anh và cô ấy". Gửi anh và cô ấy ra mắt độc quyền trên Zing Mp3.

Ca khúc đánh dấu sự hợp tác lần đầu giữa Hương Tràm cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Theo tiết lộ, Gửi anh và cô ấy là tâm sự của người vợ dành cho chồng và người tình. Hương Tràm tin rằng ca khúc mang lại thông điệp mạnh mẽ dành cho những người phụ nữ chịu thiệt thòi trong cuộc sống gia đình.

Hương Tràm ra mắt ca khúc mới sau bản hit 'Duyên mình lỡ' ảnh 1
Hương Tràm sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Gửi anh và cô ấy.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, Gửi anh và cô ấy cũng là ca khúc cô tâm đắc. Ngay khi nghe lần đầu, cô đã nghĩ đến kịch bản gay cấn cho MV.

Năm 2017, Hương Tràm tạo cơn sốt nhờ Em gái mưa. Một sáng tác của Mr. Siro. Ca khúc đạt 364 triệu lượt nghe trên Zing Mp3. Ca khúc gần đây nhất, Duyên mình lỡ vừa ra mắt hai tháng cũng đạt gần 80 triệu lượt nghe trên Zing Mp3.

Hương Tràm ra mắt ca khúc mới sau bản hit 'Duyên mình lỡ' ảnh 2
Hương Tràm vừa tạm rời khỏi ghế giám khảo The Debut.

Tại show The Debut, Hương Tràm nhiều lần gây tranh cãi khi có những phát ngôn bị đánh giá kiêu căng với các thí sinh. Cô bị loại khỏi vị trí ghế HLV sau khi có ít thí sinh lựa chọn nhất.

Hương Tràm thẳng thắn: “Tôi khắt khe, chứ không kiêu. Cứ hỏi các thí sinh sẽ biết Hương Tràm tâm huyết với họ như thế nào. Tôi đòi hỏi rất cao ở các bạn vì tiêu chí chương trình vừa phải là thí sinh mới vừa có những tiềm năng để tạo ra chuẩn mực nghệ sĩ mới ở năm 2018. Đòi hỏi cao cũng là vì bản thân tôi mong muốn thế hệ mới không lặp lại chúng tôi mà sẽ văn minh và mới mẻ hơn”.

Tin mới