mask

Hương Tràm tiết lộ về hình xăm trên cánh tay

Hương Tràm lần đầu tiết lộ về ý nghĩa của hình xăm trên cánh tay của mình. Cô cũng tỏ ra lo lắng khi có fan cuồng xăm hình xăm giống mình.

Xăm hình nghệ thuật khá phổ biến trong giới nghệ sĩ. Hương Tràm cũng nằm trong số đó. Nữ ca sĩ sở hữu nhiều hình xăm đặc biệt nhưng dấu ấn khiến nhiều người nhớ đến cô chính là hình xăm ở tay. 

Giọng ca “Em gái mưa” từng tiết lộ về ý nghĩa hình xăm của mình: “Nơi cội nguồn và nơi con luôn luôn hướng về. Bố và mẹ chính là mặt trăng và mặt trời trong tim con. Con chẳng cần ai hơn nữa trên cuộc đời này!".

Hương Tràm tiết lộ về hình xăm trên cánh tay ảnh 1
Hương Tràm tiết lộ về hình xăm trên cánh tay ảnh 2

Hình xăm trên tay của Hương Tràm.

Con là đứa con từ bé đã ít bày tỏ cảm xúc bằng lời, sống tự kỷ và thích quậy phá. Chẳng bao giờ con chịu nghe bố mẹ của con khi con nghĩ việc làm của mình là đúng!

Nhưng bố mẹ à, bố mẹ hãy tự hào vì con biết tự đi trên đôi chân của mình, đôi chân bé nhỏ của bố mẹ cũng đã đi được kha khá nơi rồi đấy chứ à. Và cứ đến mỗi nơi đẹp đẽ trên thế giới này người ta hay hỏi con rằng nơi đấy có đẹp không và em có muốn ở lại hay định cư cho cuộc sống sau này không. Câu trả lời là “không” và lý do đơn giản là vì “Em chỉ muốn ở gần bố mẹ. Mặt trăng và Mặt trời đối với con chỉ đẹp nhất khi con ngắm ở Việt Nam”.

Thế nhưng, khi biết fan xăm hình giống mình, nữ ca sĩ vừa lo, vừa mừng cô chia sẻ: “Tràm lo mọi người sẽ nhìn vào và nói các bạn là fans cuồng, không lo cuộc sống đuổi theo những thứ vô ích, miệng lưỡi thiên hạ thì có trăm thứ để nói về cuộc sống của các bạn, liệu các bạn có mạnh mẽ bước qua không?

Con người chỉ chấp nhận tin tưởng những người có cùng giá trị với mình và họ mặc nhiên coi tất cả những người khác làm là trò giả tạo. Việc xăm lên rất dễ, xóa đi lại là một vấn đề, nó sẽ để lại lên cơ thể một vết sẹo và Tràm hy vọng các bạn sẽ vững tin trước quyết định của mình.

Hương Tràm tiết lộ về hình xăm trên cánh tay ảnh 3

Fan hâm mộ xăm hình xăm giống của Hương Tràm.

Tràm mừng vì các bạn có chung niềm tin giống Tràm, niềm tin về những lý tưởng giúp chúng ta tốt đẹp hơn. Tràm không lo lắng việc mọi người nghĩ Tràm xăm hình rồi cổ xúy cho việc các bạn xăm theo, cảm nhận rõ nhất mà Tràm hiểu với hành động này chính là tình cảm chân thực trong mắt các bạn.

Thứ ở xa nhất chính là lý tưởng, niềm tin các bạn muốn hướng đến... Tràm có đọc được câu này trong sách “Số phận của người với người là khác nhau, lựa chọn tin tưởng là loại số phận và lựa chọn không tin lại là loại số phận khác. Con đường cuộc đời càng đi càng hẹp, chẳng phải vì bạn chưa đủ thông minh mà vì bạn đã không còn tin tưởng quá nhiều nữa”.

Chia sẻ của Hương Tràm đã thu hút được rất nhiều sự chia sẻ và đồng cảm từ các Fans. Một số bạn còn cho biết, bản thân không hối hận khi được trở thành một người hâm mộ và khắc tên Tràm trên tay.

Hương Tràm tiết lộ về hình xăm trên cánh tay ảnh 4

Năm nay là một năm nhiều thành công của Hương Tràm khi ngay đầu năm cô đã hoàn thành thành công dự án liveshow Hộp Thư Số 1. Sau Tết Hương Tràm dành nhiều thời gian nghỉ ngơi đi chơi cùng gia đình và bạn bè. Cô cũng bắt đầu chia sẻ các tiết mục trong liveshow đầu tiên của mình trên kênh YouTube riêng để phục vụ khán giả không có cơ hội đến xem Hộp Thư Số 1. Hương Tràm tiết lộ về hình xăm trên cánh tay và lo lắng khi fan cuồng xăm hình giống mình.

Tin mới