mask

Hương Tràm về Nghệ An đón Tết

Nữ ca sĩ bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà khiến cho cha vô cùng hạnh phúc sau gần 1 năm đi Mỹ du học.

Cộng đồng mạng cũng chia sẻ hình ảnh Hương Tràm đi ăn cùng bạn bè và gia đình chúc mừng cho sự đoàn viên của Hương Tràm sau thời gian đi học xa nhà.

Bố Hương Tràm xúc động vì con gái bất ngờ về Việt Nam đón Tết
 Hương Tràm về Nghệ An đón Tết ảnh 2
Hương Tràm ôm bố khi ông bất ngờ vì con gái đột ngột về nhà ăn Tết cùng gia đình.

Trong suốt thời gian học tại Mỹ, Hương Tràm cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh học tập từ vũ đạo cho đến tiếng Anh, lái xe đi chơi cùng mọi người.

Trong lần trở về này, nữ ca sĩ giữ bí mật khiến gia đình không khỏi bất ngờ. Cô chia sẻ dòng trạng thái: “Nhà là nơi để trở về, không về là bị đánh đít, dù là nghệ sĩ hay du học sinh cũng cố gắng Tết về bên gia đình, không bị gạch tên thì sợ lắm". Trong đoạn clip được chia sẻ, bố của Hương Tràm bất ngờ trước lần trở về bí mật này của con gái. Ông ôm chầm lấy cô trong niềm hạnh phúc khiến nhiều người xem xúc động.

Khoảnh khắc Hương Tràm đoàn tụ cùng gia đình
Khoảnh khắc Hương Tràm đoàn tụ cùng gia đình.


Bài đăng của Hương Tràm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả vui mừng khi Hương Tràm trở về Việt Nam đón Tết sau thời gian du học ở nước ngoài. Một tài khoản bình luận: “Thật là hạnh phúc và bình yên. Chúc em Tết vui vẻ, đoàn viên bên gia đình". “Khi nào làm buổi gặp gỡ người hâm mộ với mọi người đi chị ơi. Thấy chị về mà em vui quá", khán giả khác chia sẻ.

Bố Hương Tràm xúc động vì con gái bất ngờ về Việt Nam đón Tết

Hương Tràm âm thầm về Việt Nam đón Tết cùng gia đình.

Sau thời gian "nhá hàng" dự án âm nhạc "The Nomad – Living Our Lives" tối 20/1, Hương Tràm trình làng bài hát đầu tiên trong chuỗi dự án trên kênh YouTube của cô. Nữ ca sĩ chọn thể hiện ca khúc "Ra là em đâu quá mong manh" của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Anh, cũng là bản hit cuối cùng của Hương Tràm trước khi rời Việt Nam sang Mỹ để du học.

Dự án lần này cũng nhận được phản hồi lớn từ khán giả, đa phần mọi người rất thích cách Tràm thể hiện trong The Nomad chân thật, gần gũi mà vẫn khoe chất giọng đầy nội lực của cô. 

Tin mới