mask

Huyện Anh Sơn trao tặng 275 xe đạp cho học sinh khó khăn

(Baonghean.vn) - Sáng 16/5, Ban điều hành quyên góp ủng hộ xe đạp huyện Anh Sơn tổ chức lễ trao xe đạp cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự, có các đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - Ủy viện BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn; Hoàng Quyền - Phó Bí thư Huyện ủy, Đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, các nhà tài trợ; Phòng Giáo dục & Đào tạo, các trường học trên địa bàn.

Huyện Anh Sơn trao tặng 275 xe đạp cho học sinh khó khăn ảnh 1
Toàn cảnh buổi lễ trao xe đạp tại Anh Sơn. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Thực hiện chương trình "Nâng bước em đến trường" năm 2020 và quyên góp ủng hộ xe đạp cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn do huyện Anh Sơn phát động, đến nay đã có 54 tổ chức, cá nhân ở huyện, tỉnh và Hà Nội, TP Hồ Chí Minh tham gia, ủng hộ với tổng số tiền hơn 463 triệu đồng.

Huyện Anh Sơn trao tặng 275 xe đạp cho học sinh khó khăn ảnh 2
Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn phát biểu tại buổi lễ trao xe đạp "Nâng bước em đến trường". Ảnh: Hoàng Vĩnh

Thông qua đó, Ban điều hành quyên góp ủng hộ xe đạp huyện Anh Sơn tiến hành mua xe đạp trao cho học sinh hoàn cảnh khó khăn.

 Trong đợt 2 này, UBMTTQ huyện Anh Sơn và Phòng Giáo dục & Đào tạo trao 275 xe đạp cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại (cụm 3) các xã Tường Sơn, Hoa Sơn, Hội Sơn, Thạch Sơn, thị trấn, Trường THPT Anh Sơn 1 và (cụm 4) là các xã Long Sơn, Khai Sơn, Cao Sơn, Tào Sơn, Lĩnh Sơn, Vĩnh Sơn.
Huyện Anh Sơn trao tặng 275 xe đạp cho học sinh khó khăn ảnh 3
Lãnh đạo huyện Anh Sơn và các cấp, ngành cùng các nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Trước đó, huyện Anh Sơn cũng đã trao xe đạp cho học sinh khó khăn ở cụm 1 và 2.

Huyện Anh Sơn trao tặng 275 xe đạp cho học sinh khó khăn ảnh 4
Niềm vui của học sinh nghèo được nhận xe đạp. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn cho hay: Đây là hoạt động rất thiết thực nhằm hỗ trợ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Trong thời gian tới, rất cần sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện, để chương trình "nâng bước em đến trường" ngày càng lan tỏa sâu rộng...

Tin mới