mask

Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street cá tính

Giữ đúng lời hứa rũ bỏ hình tượng bánh bèo, Á hậu Việt Nam 2014 có sự lột xác ngoạn mục về phong cách khi trình làng bộ ảnh thời trang ấn tượng.

Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 1 Xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với danh hiệu Á hậu 1, cho đến nay Huyền My vẫn là một cái tên đầy sức hút. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng gu ăn mặc của Huyền My quá an toàn và đóng khung trong một phong cách.
Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 2Là một sinh viên của Học viện thời trang London, nàng á hậu sinh năm 1995 chắc chắn đã không thể bỏ qua những lời bình luận này. Chính vì vậy, kể từ 1 năm gần đây, Huyền My bắt đầu có sự chuyển mình trong phong cách ăn mặc để trở nên cá tính và đa dạng hơn.
Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 3Từ một nàng hậu được cho là an toàn với mái tóc dài nữ tính, Huyền My gây sốc khi xuất hiện cùng tạo hình tóc tém sắc lạnh và ấn tượng. Không chỉ có thể, phong cách thời trang street style của Huyền My trong bộ ảnh lần này cũng thay đổi 180 độ.
Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 4Không còn hình bóng của một nàng Á hậu chỉn chu, lộng lẫy; Huyền My xuất hiện với hình ảnh của một cô nàng thành thị đầy phóng khoáng và liều lĩnh trong phong cách thời trang.
Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 5Nét thanh lịch cổ điển được Huyền My sử dụng cho set đồ chân váy màu trắng phối cùng áo sơ-mi lụa lỡ tay màu xanh.
Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 6Điểm nhấn mang tới sự cá tính cho set đồ này là đôi boots da cao cổ và hoa tai to bản.
Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 7Phong cách áo choàng trong suốt cũng được Huyền My lăng-xê trong bộ ảnh lần này khi kết hợp cùng set đồ cơ bản là chân váy xuyên thấu màu đen và áo sơ-mi trắng.
Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 8Huyền My thể hiện sự tinh tế trong cách sử dụng phụ kiện khi phối cùng hoa tai và kính mắt màu nâu ấn tượng.
Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 9Huyền My thể hiện sự chỉn chu và đầu tư khi liên tục thực hiện những bộ ảnh để thử sức với nhiều phong cách và chứng minh cho công chúng thấy sự thay đổi của mình.
Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 10Điểm nhấn của bộ ảnh lần này chính là set đồ cá tính phối giữa chân váy voan xuyên thấu và áo vest oversize mà các tín đồ thời trang thế giới đang ưa chuộng trong những mùa mốt thu đông.
Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 11Phụ kiện mắt kính và hoa tai tiếp tục được thay đổi ấn tượng để làm điểm nhấn cho set đồ này.
Huyền My bất ngờ xuống tóc, phối đồ street style cá tính trên phố - ảnh 12Người đẹp hứa hẹn trong thời gian tới tiếp tục sẽ là những sự thử nghiệm thú vị với thời trang và cho ra đời những bộ ảnh mới để phụ vụ khán giả.

Tin mới