mask

Huyền My được dự đoán giành Á hậu Miss Grand International

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã chấm điểm các thí sinh và đưa ra bảng xếp hạng cuối cùng. Theo đó, các chuyên gia đánh giá ngôi vị hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 sẽ thuộc về người đẹp Peru. Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt là đại diện của Venezuela và Việt Nam.

truoc-them-chung-ket-huyen-my-duoc-du-doan-gianh-a-hau-miss-grand-international

Bảng xếp hạng của Global Beauties được công bố trưa nay (25/10).

Huyền My được các chuyên gia sắc đẹp chấm điểm số rất cao trong đêm thi bán kết: 9,62 điểm trình diễn trang phục dạ hội và 9,53 điểm trình diễn bikini. Điểm số của cô chỉ xếp sau người đẹp Peru và Venezuela.

Global Beauties nhận xét: "Người đẹp Việt Nam có gương mặt và hình thể đẹp, dáng catwalk tuyệt vời và tính cách dễ thương. Cô là một trong những thí sinh mạnh nhất của Việt Nam trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Không có gì ngạc nhiên nếu cô lọt vào Top 5 trong đêm chung kết tối nay".

truoc-them-chung-ket-huyen-my-duoc-du-doan-gianh-a-hau-miss-grand-international-1

Huyền My trong đêm bán kết tối 23/10.

Người đẹp Peru được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị hoa hậu bởi cô luôn xuất hiện nổi bật trong suốt cuộc thi. "Thậm chí một số đối thủ cạnh tranh cũng tin rằng người đẹp Nam Mỹ sẽ giành vương miện. Cô rất quyến rũ, thanh lịch và kỹ năng trình diễn trên sân khấu rất đáng kinh ngạc", chuyên trang sắc đẹp bình luận. Trong khi đó, người đẹp Venezuela cũng ghi điểm với thân hình hoàn hảo, gương mặt rạng ngời và đôi mắt đẹp hút hồn. Tuy nhiên, điểm trừ của cô là không biết tiếng Anh.

truoc-them-chung-ket-huyen-my-duoc-du-doan-gianh-a-hau-miss-grand-international-2

Người đẹp Peru (trái) và Venezuela.

Những thí sinh có khả năng lọt vào Top 20 được dự đoán là Ấn Độ, Cộng hòa Czech, Bỉ, Costa Rica, Indonesia, Jamaica, Lào, Mexico, Paraguay, Nam Sudan...

Một chuyên trang sắc đẹp khác là Sash Factor cũng vừa đưa ra bảng bình chọn cuối cùng, khá giống với Global Beauties. Trang web này dự đoán người đẹp Peru sẽ giành ngôi vị hoa hậu và người đẹp Việt Nam lọt vào Top 5.

truoc-them-chung-ket-huyen-my-duoc-du-doan-gianh-a-hau-miss-grand-international-3

Dự đoán của Sash Factor.

Đêm chung kết Miss Grand International sẽ diễn ra tối nay, 25/10, tại đảo Phú Quốc. Năm ngoái, đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi là người đẹp Nguyễn Thị Loan đã lọt vào Top 20.

Theo Ngôi sao

Tin mới