Huỳnh Anh bỏ theo dõi Quang Hải trên mạng xã hội vì liên tục bị antifan tấn công

"Sau tất cả, mình chọn cho bản thân sự bình yên. Mọi thứ trở về nơi bắt đầu. Sống một cuộc sống hạnh phúc là được", Huỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân.
Trên story trang cá nhân, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải - đăng bức ảnh chụp bình luận ác ý, rủa xả của dân mạng dưới một bài đăng của mình từ tháng 3/2019.

"Sau tất cả, mình chọn cho bản thân sự bình yên. Mọi thứ trở về nơi bắt đầu. Sống một cuộc sống hạnh phúc là được", cô viết. Sau khi đăng tải ít phút, Huỳnh Anh đã xóa bức ảnh này.

Huynh Anh ban gai Quang Hai anh 1

Story gây hoang mang của bạn gái Quang Hải. Cô xóa bức ảnh này sau khi đăng tải ít phút. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, 9X khiến nhiều người thắc mắc khi lại bỏ theo dõi tiền vệ sinh năm 1997.

Phía Hải "Con" cũng có hành động tương tự song vẫn giữ lại các hình ảnh chụp chung. Động thái này khiến nhiều người đặt dấu hỏi về tình trạng mối quan hệ giữa đôi trẻ.

Trước đó, ngày 4/6, cô cũng từng bỏ theo dõi trang cá nhân người yêu, để Instagram ở chế độ riêng tư sau đó mở lại.

Từ khi công khai hẹn hò với tiền vệ tuyển Việt Nam vào 12/5, Huỳnh Anh (sinh năm 1999) nhanh chóng trở thành mục tiêu công kích của antifan.

Không chỉ kéo vào bình luận tục tĩu, ác ý dưới các bức ảnh của 9X, nhiều người còn liên tục nhắn tin chửi rủa, miệt thị cô.

Trước sức ép dư luận, thời gian đầu, Huỳnh Anh chỉ thường im lặng hoặc phản ứng nhẹ nhàng, đăng status tâm trạng và chưa để lại điều tiếng gì xoay quanh các phát ngôn về vấn đề này.

Đến 9/6, 9X lần đầu đáp trả những bình luận soi mói đời tư bằng dòng chia sẻ trên trang cá nhân: "HA (Huỳnh Anh) cũng như các bạn. Cũng muốn được yêu thương và lắng nghe. HA từng bình luận rồi, sẽ chẳng dựa vào ai mà kiếm lợi cho bản thân. Nên những ai theo dõi vì yêu quý, HA thật sự biết ơn. Còn những follow mang lại tiêu cực, HA vẫn sẽ chặn. Vì mất đi 1 hoặc nhiều follow chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của HA cả. Chỉ nên trân trọng và để lại những người xa lạ nhưng lại yêu thương và quan tâm HA. Và HA luôn cố gắng dành thời gian trả lời từng tin nhắn động viên mình".

Huynh Anh ban gai Quang Hai anh 2

Huỳnh Anh cùng Quang Hải vào TP.HCM dự Gala trao giải Quả bóng vàng. Ảnh: Duy Anh, Đỗ Hải

Tuy cô gái sinh năm 1999 tỏ ra không mấy bận tâm đến những ý kiến tiêu cực, nhiều dân mạng nhận định cô chịu không ít áp lực khi trở thành bạn gái của ngôi sao tuyển Việt Nam, nhất là trước đó, chuyện tình của Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Về phía Quang Hải, anh thường xuyên lên tiếng bảo vệ người yêu và bày tỏ tình cảm, sự trân trọng dành cho cô. Sau khi công khai hẹn hò ít ngày, anh còn dẫn bạn gái về ra mắt mẹ và bình luận ngọt ngào dưới bức ảnh chụp chung của cô và mẹ mình.

Tránh gây chú ý trên mạng xã hội, Quang Hải - Huỳnh Anh vẫn thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện. Quang Hải cũng dẫn bạn gái vào TP.HCM dự Gala trao giải Quả bóng vàng, còn Huỳnh Anh 2 lần cùng bạn bè đến sân Hàng Đẫy cổ vũ bạn trai thi đấu.

Huynh Anh ban gai Quang Hai anh 3
Huynh Anh ban gai Quang Hai anh 4

Đôi trẻ thường đăng ảnh tình cảm sau khi công khai hẹn hò. Ảnh: Instagram NV

Tin mới