mask

Hyun Bin 'Hạ cánh nơi anh' hành động chuẩn 'soái ca' giữa dịch Covid-19 gây xôn xao

Nam diễn viên phim "Hạ cánh nơi anh" có hành động "đốn tim" fan khi tình hình dịch Covid-19 trở nên nghiêm trọng tại Hàn Quốc cũng như các quốc gia châu Á.
Hyun Bin 'Hạ cánh nơi anh' hành động chuẩn 'soái ca' giữa dịch Covid-19 gây xôn xao ảnh 1

Hyun Bin "Hạ cánh nơi anh" hành động chuẩn "soái ca" giữa dịch Covid-19 gây xôn xao.

Mới đây, VAST Entertainment - Công ty quản lý của Hyun Bin chia sẻ bức thư của nam diễn viên được viết bằng tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc. Trong bức thư này Hyun Bin bày tỏ sự lo lắng khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc và các quốc gia châu Á. Theo đó, nam diễn viên phim "Hạ cánh nơi anh" gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong mọi người sẽ an toàn đi qua mùa dịch.

Hyun Bin 'Hạ cánh nơi anh' hành động chuẩn 'soái ca' giữa dịch Covid-19 gây xôn xao ảnh 2

Hyun Bin viết: “Các bạn chắc có lẽ ngày nào cũng lo lắng và căng thẳng vì dịch virus Corona 2019 đang xảy ra trên toàn thế giới và ở khắp châu Á bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi thăm sức khỏe của mọi người ít nhất bằng việc viết lá thư này để bày tỏ sự lo lắng của tôi về việc liệu nơi bạn đang ở có an toàn hay không.

Cũng giống như chuyện chúng ta vượt qua khó khăn bằng cách cổ vũ lẫn nhau, tôi hy vọng dịch virus Corona 2019 sẽ qua đi càng sớm càng tốt.

Tôi cũng đánh giá cao những người đã làm việc ngày đêm không biết mệt mỏi để tiêu diệt virus này. Tôi sẽ cổ vũ cho họ đến cùng. Bên cạnh đó, tôi chân thành chúc những người bị nhiễm bệnh nhanh chóng phục hồi.

Một lần nữa tôi hy vọng những người đọc được lá thứ này có thể giữ được sự an toàn và sức khỏe, tránh được virus và tôi sẽ cầu nguyện cho dịch trôi qua an toàn”.

Hyun Bin 'Hạ cánh nơi anh' hành động chuẩn 'soái ca' giữa dịch Covid-19 gây xôn xao ảnh 3
Hyun Bin 'Hạ cánh nơi anh' hành động chuẩn 'soái ca' giữa dịch Covid-19 gây xôn xao ảnh 4

Hành động này của nam diễn viên “Hạ cánh nơi anh” ngay sau đó thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi sự quan tâm và hành động không khác gì "soái ca" của Hyun Bin: "Đã đẹp trai lại còn chu đáo"; "Người đẹp đến cái chữ ký cũng đẹp nữa"; "Mọi người cùng nhau phòng, chống bệnh nhé! Một Hyun Bin với trách nhiệm cao với cộng đồng, anh thật tuyệt vời"...

Sau thành công của phim "Hạ cánh nơi anh", Hyun Bin chính thức xác nhận tham gia dự án phim tiếp theo khiến fan của anh "đứng ngồi không yên". Được biết, phim điện ảnh mới của Hyun Bin có tên tạm thời là Bargaining và sẽ sớm được khởi quay tại nước ngoài. “Thông qua bộ phim sắp ra mắt, Hyun Bin muốn thể hiện một lối diễn xuất ấn tượng mới, hoàn toàn khác biệt với dự án gần nhất của anh ấy”, công ty quản lý của nam diễn viên "Hạ cánh nơi anh cho biết.

Tin mới