IELTS Fighter - Hành trình 5 năm phổ cập IELTS cho người Việt

(Baonghean.vn) - Được sáng lập năm 2016, đến nay, sau 5 năm, IELTS Fighter đã sở hữu một hệ thống 29 cơ sở giảng dạy trên toàn quốc với gần 200 nghìn học viên và tổ chức hàng trăm sự kiện kết nối, lan tỏa giá trị tới học sinh, sinh viên, người đi làm khắp cả nước.

TỪ THƯƠNG HIỆU TRẺ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH MẠNH MẼ 

Hệ thống cơ sở của IELTS Fighter. Ảnh: IELTS Fighter
Cuối năm 2015, IELTS Fighter được đặt nền móng đầu tiên với sự ra đời của cộng đồng tự học IELTS trên fanpage và group Facebook. Đầu năm 2016, để đáp ứng mong muốn cấp thiết của nhiều bạn học, IELTS Fighter chính thức được thành lập với cơ sở đầu tiên tại 254 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội. Tháng 6/2016, trung tâm chính thức đi vào hoạt động với những lớp học offline đầu tiên.
5 năm đã qua của IELTS Fighter là hành trình của những chiến binh không mệt mỏi để thắp lên những ngọn lửa đam mê chinh phục IELTS, giúp các học viên từng bước đạt điểm số IELTS như mong muốn.

Tính đến tháng 6/2021, IELTS Fighter đã có 29 cơ sở trên toàn quốc, trong đó nhiều nhất là TP Hồ Chí Minh 11, Hà Nội 8, Đà Nẵng 3 và các địa phương khác là Hải Phòng, Bình Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai… đồng thời phát triển hệ thống học trực tuyến rộng khắp, kết nối cả các học viên ở nước ngoài, tổ chức 500 sự kiện thu hút hàng trăm nghìn người tham gia. 

5 năm qua, IELTS Fighter không ngừng nỗ lực thay đổi, phát triển từ một thương hiệu trẻ trở thành chiến binh mạnh mẽ, khẳng định được uy tín chất lượng và được đông đảo người học tin tưởng lựa chọn, gửi gắm niềm tin. 

Học viên tại IELTS Fighter luôn được truyền cảm hứng học tiếng Anh qua những buổi học sôi nổi. Ảnh: IELTS Fighter
Với đội ngũ 300 giáo viên không ngừng truyền cảm hứng, IELTS Fighter được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu, áp dụng thành công phương pháp RIPL toàn diện, đột phá trong giảng dạy. 5 năm qua, IELTS Fighter đã đồng hành cùng gần 200.000 học viên trong đó có 54.000 học viên đạt điểm số cao vượt mục tiêu.   

Nói về con đường chinh phục IELTS 8.0 của mình, học viên Nguyễn Hồng Hạnh (Hà Nội) cho biết: “Phương pháp giảng dạy thú vị tại IELTS Fighter đã giúp em tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và mang lại hiệu quả cao trong quá trình học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng. Những buổi học luôn tràn đầy niềm vui với nhiều hoạt động khác nhau và sự tương tác sôi nổi giữa thầy và trò. Bên cạnh đó, em được thực hành ngôn ngữ ngay tại lớp để ghi nhớ kiến thức nhanh chóng, để kỹ năng sử dụng tiếng Anh trở thành phản xạ”. 

Vừa đạt mốc 7.0 IELTS, sinh viên Kiều Ngọc Huân (Ngành điện - điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội) tâm sự: “Điều mình ấn tượng nhất về lớp học online tại IELTS Fighter là sự tương tác sôi nổi giữa học viên và giáo viên. Suốt buổi học không có một “nốt trầm" nào, chất lượng học tương đương như khi học offline. Cô giáo là người điều phối và luôn đưa ra các thử thách cho tụi mình để kiến thức được “va đập” nhiều hơn. Mình luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, được truyền động lực và cảm hứng học tiếng Anh, không cảm thấy tiếng Anh là gánh nặng mà giống như người bạn đồng hành”.

ĐA DẠNG HÓA HÌNH THỨC KẾT NỐI, LAN TỎA GIÁ TRỊ

Với sứ mệnh phổ cập IELTS cho người Việt, 5 năm qua, ngoài trực tiếp giảng dạy, IELTS Fighter đã đặt chân đến nhiều địa chỉ, kết nối học online hiệu quả, tổ chức những chương trình thiết thực đồng hành với các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm cả nước. 

Đại diện IELTS Fighter chia sẻ về phương pháp đào tạo RIPL độc quyền trên VTV2.

Trong đó, phải kể đến các hoạt động đồng hành cùng nhiều chương trình tại các trường THCS, THPT, ĐH lớn trên cả nước, như: THCS Phú La Hà Đông, THPT Nguyễn Huệ, THPT Kim Liên....(Hà Nội); các trường Đại học: Ngoại thương, Kinh tế Quốc dân, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đà Nẵng, Hàng hải, Thương mại... Đặc biệt, IELTS Fighter đã phối hợp giảng dạy tại khoa Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, ĐH Đại Nam, ĐH Giao thông Vận tải.

Hiện nay, IELTS Fighter là đối tác Bạch Kim của IDP - đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS, liên kết chiến lược với CIEC - Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế trực thuộc Bộ Giáo dục, là đối tác đào tạo tiếng Anh của nhiều công ty, tập đoàn lớn như: Viettel, Samsung, Panasonic, Agribank, BIDV, Tân Cảng Sài Gòn, công ty TNHH Enkei Việt Nam,...

IELTS Fighter là đối tác Bạch Kim của IDP. Ảnh: IELTS Fighter

Ngoài ra, trung tâm còn là đơn vị đồng hành chia sẻ học thuật, phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả trên các kênh báo chí, truyền hình uy tín như VnExpress, VTV7, VTV2, báo Dân trí, báo Giáo dục & Thời đại,… 

Đại diện IELTS Fighter chia sẻ cùng IELTS Face Off - VTV7 về chủ đề giáo dục được đông đảo phụ huynh quan tâm: “Định hướng học tiếng Anh cho con”. Ảnh: IELTS Fighter

Tháng 5/2021, tiếp tục sứ mệnh "Vì 1 triệu người Việt đạt 6.5 + IELTS", IELTS Fighter khai trương thêm 5 cơ sở mới ở Bắc Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Nghệ An, trong đó có cơ sở đặt tại số 74, đường Hermann, P. Hưng Phúc, TP. Vinh để đáp ứng nhu cầu học IELTS ngày càng cao của học sinh, sinh viên, người đi làm tại Nghệ An. 

Cơ sở IELTS Fighter tại Nghệ An, số 74, đường Hermann, P Hưng Phúc, TP. Vinh. Ảnh: IELTS Fighter

Dù còn nhiều khó khăn, thử thách phía trước, IELTS Fighter vẫn luôn kiên định trên một hành trình duy nhất, với một triết lý duy nhất: truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp học viên khai phá tiềm năng của bản thân và trở thành thần tượng của chính mình. Đó là kim chỉ nam mà đội ngũ IELTS Fighter đã và đang hướng tới trên hành trình thực hiện sứ mệnh vì triệu người Việt đạt 6.5 IELTS.

Thông tin liên hệ

Cơ sở IELTS Fighter tại Nghệ An, số 74, đường Hermann, P Hưng Phúc, TP. Vinh, SĐT: 0238.666.9678. Lịch khai giảng lớp IELTS tại Nghệ An: https://ielts-fighter.com/tin-tuc/Lich-khai-giang-lop-IELTS-tai-Nghe-An_mt1620640485.html

* IELTS Fighter - Tiên phong phổ cập IELTS cho người Việt

Hotline: 0903.411.666

Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Fanpage IELTS Fighter - Chiến binh IELTS

https://www.facebook.com/ielts.fighter/ 

Kênh Youtube IELTS Fighter - Chiến binh IELTS:

https://www.youtube.com/ielts-fighter

Group: IELTS Fighter - Hỗ trợ học tập

https://www.facebook.com/groups/ieltsfighter.support/

Instagram:IELTS Fighter

https://www.instagram.com/ieltsfighter/

Tiktok: IELTS Fighter

https://www.tiktok.com/@ieltsfighter

Đăng ký tư vấn miễn phí: 

https://ielts-fighter.com/dang-ky-tu-van-mien-phi

 

Hà Chi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới