mask

iPhone của Tổng thống Donald Trump chỉ có một ứng dụng

Chiếc điện thoại của Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ được cài đặt một ứng dụng duy nhất là mạng xã hội Twitter.

Vào tháng 3 năm nay, theo các nhân viên nhà Trắng tổng thống Mỹ Donald Trump đã chuyển từ hệ điều hành Android sang iOS và trên chiếc điện thoại này, chỉ có ứng dụng Twitter là hoạt động.

iPhone cua Tong thong Donald Trump chi co mot ung dung
 Theo các thông tin từ nhà Trắng, chiếc điện thoại của tổng thống Mỹ chỉ có một ứng dụng duy nhất là Twitter. Ảnh: Marketing Land.

Trước đây, ông Trump sử dụng điện thoại thông minh Samsung cũ, sản phẩm bị cho là không đảm bảo an ninh sau khi trở thành tổng thống .

Việc sử dụng chiếc điện thoại Android cũ của Tổng thống Donald Trump nhận được hàng loạt những cảnh báo từ các chính trị gia cao cấp. Họ tuyên bố rằng điện thoại của ông có thể dễ dàng bị tấn công.

iPhone cua Tong thong Donald Trump chi co mot ung dung-Hinh-2
Mặc dù tẩy chay Apple nhưng ông Trump đang sử dụng iPhone. Ảnh: Business Insider 

Điều thú vị ở đây là tổng thống đang sử dụng iPhone. Mặc dù ông kêu gọi tẩy chay Apple sau khi họ từ chối mở khóa chiếc iPhone 5C của 2 kẻ khủng bố San Bernardino do chính phủ Mỹ đưa ra.

Trước đó, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng cố gắng giữ chiếc BlackBerry của ông khi mới vào văn phòng vào năm 2009. Nhưng ông cũng phải chấp nhận một phiên bản phần mềm được hiệu chỉnh tệ đến mức không thể sử dụng để nhắn tin, chụp hình hay nghe nhạc.

Theo Kienthuc.net.vn

Tin mới