Kẻ lái ô tô tông gục 2 người ở chung cư khi tranh chấp chỗ đậu xe

Công an xác định nguyên nhân ban đầu của vụ 'lái ô tô tông gục 2 người' tại chung cư Gold View (Q.4, TP.HCM) là do... tranh chấp chỗ đậu xe.
Ngày 9/9, Công an Q.4 (TP.HCM) cho biết đã làm việc với Huỳnh Đức Thọ (28 tuổi) và Hồ Phương Tâm (26 tuổi, cùng ngụ Q.4) để làm rõ nguyên nhân liên quan đến việc ô tô tông gục 2 người ở chung cư Gold View (Q.4).
Hiện trường vụ tai nạn

Thọ và Tâm thừa nhận do  tranh chỗ đậu xe nên xảy ra mâu thuẫn. Theo lời khai ban đầu,  khoảng 4 giờ 30 ngày 8/9 họ có đến chung cư Gold View đậu xe. Lúc này, Tâm (sống tại chung cư Gold View) cũng chạy xe ô tô về, có xảy ra mâu thuẫn với Thọ trong việc tranh chỗ đậu xe.

Khi hai bên xảy ra xô xát, bất ngờ Tâm dùng dao đâm vào ngực và hông Thọ, khiến Thọ bị thương.

Thấy vậy, cha mẹ Tâm là ông Hồ Phước Lâm (57 tuổi) và Trương Thị Tuyết Hương (55 tuổi) cũng đến can ngăn. Lúc sau, ông Lâm và bà Hương vừa dắt xe máy đi được một đoạn thì Thọ lái xe ô tô từ phía sau tông thẳng vào khiến cả 2 nạn nhân bị thương, phải đưa đi cấp cứu.

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn (Q.1, TP.HCM) cho biết ông Lâm, bà Hương bị đa chấn thương, trong đó bà Hương bị chấn thương đầu, tai; ông Lâm chấn thương đầu, ngực, bụng.

Theo Lê Đình

Pháp Luật Việt Nam

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới