Kết thúc phim '11 tháng 5 ngày' sẽ làm hài lòng tất cả khán giả

Phim "11 tháng 5 ngày" đang đi dần về chặng cuối. Mối quan hệ giữa Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) vẫn chưa có lối thoát và càng khó cứu vãn khi ông Vinh đồng ý với quyết định của Nhi rằng cô sẽ vào miền Nam.

Đăng cảm thấy khá sốc nhưng anh không thể làm gì hơn vì biết rằng mình là người có lỗi. Lúc này, Trí đã đến tìm Nhi ở khu trọ, biết chuyện xảy ra nên Trí đã đến thẳng nhà Nhi rồi tìm gặp Đăng để đánh cho anh một trận. Vì theo Trí, Đăng đã làm tổn thương Nhi.

"11 tháng 5 ngày" tập tối nay được nhiều khán giả chờ đợi khi hứa hẹn xuất hiện tình tiết Đăng - Nhi yêu lại từ đầu. Trong tập này, các thành viên xóm trọ cùng nhau tác hợp cho Đăng - Nhi, để đôi trẻ nhận ra họ yêu nhau thật lòng và không nên để mất nhau.

Long “đần” muốn hàn gắn mối quan hệ giữa Đăng và Nhi trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: CMH ảnh 1
Long “đần” muốn hàn gắn mối quan hệ giữa Đăng và Nhi trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: CMH

Mới nhất, diễn viên Khả Ngân đã đăng tải hình ảnh Nhi gặp Đăng trong tập này, trang phục của cô trùng khớp với trang phục mà Tuệ Nhi đã mặc khi ở trên xe với Long "đần". Thậm chí như không thể chờ đợi đến tối, Khả Ngân còn tiết lộ luôn cảnh quay Đăng ôm chặt Nhi trong tay.

Có vẻ như anh đầu bếp đã quyết tâm giữ chân bằng được cô nàng tiểu thư. Với cái ôm này, liệu Nhi có đủ "dũng khí" để rời khỏi Hà Nội như kế hoạch nữa hay không?

Hình ảnh được Khả Ngân chia sẻ. Ảnh: FBNV ảnh 2
Hình ảnh được Khả Ngân chia sẻ. Ảnh: FBNV

Trước đó, chia sẻ trong chương trình VTV kết nối, diễn viên Khả Ngân hé lộ: "Về cuối phim sẽ có những cảnh rất dễ thương, thả thính khá là nhiều. Nhưng có một điểm đinh ở cuối phim khi nhắc lại hiện tại Ngân vẫn nổi da gà. Để kể ra thì mọi người sẽ biết hết và không có gì là bất ngờ nữa nhưng Ngân nghĩ cảnh đó rất đáng xem và chạm đến trái tim khán giả".

Trong khi đó, diễn viên Thanh Sơn cho biết: "Một cái kết thỏa mãn tất cả khán giả, những người đến thời điểm hiện tại vẫn đang dành tình yêu cho 4 nhân vật chính chúng tôi. Trước mắt sẽ còn rất nhiều thứ phải vượt qua, nhiều thử thách vượt qua. Từ những thử thách đó sẽ làm cho 2 nhân vật sẽ càng ngày càng hiểu nhau hơn".

Tin mới