mask

Khả Ngân - cô gái sành điệu nhất 'Gia đình mình vui bất thình lình'

Khả Ngân - vai Trâm Anh trong "Gia đình mình vui bất thình lình" từng là hotgirl, sở hữu phong cách thời trang sành điệu, thân hình gợi cảm.


Khả Ngân - cô gái sành điệu nhất 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 1

Trong "Gia đình mình vui bất thình lình", Khả Ngân vào vai Trâm Anh, bạn gái và sau này là vợ của Danh do diễn viên Thanh Sơn thủ vai.

Khả Ngân - cô gái sành điệu nhất 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 2

Khả Ngân có phong cách trẻ trung, năng động.

Khả Ngân - cô gái sành điệu nhất 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 3

Không chỉ sành điệu trên phim, ngoài đời nữ diễn viên cũng có phong thái chuẩn hotgirl tạo dáng cùng những set đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Khả Ngân - cô gái sành điệu nhất 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 4

Thân hình mỏng manh, Khả Ngân rất biết chọn trang phục tôn hình thể của bản thân. Cô rất chuộng những bộ đồ nữ tính, sexy.

Khả Ngân - cô gái sành điệu nhất 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 5

Khả Ngân thích lối trang điểm đơn giản nên càng tôn vẻ đẹp thanh thoát. Cô cũng không cầu kỳ trong việc làm tóc mà thường chọn để kiểu tóc tự nhiên.

Khả Ngân - cô gái sành điệu nhất 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 6

Không cầu kỳ trong đời thường nhưng mỗi khi đi sự kiện, nữ diễn viên sinh năm 1997 biến hình ấn tượng với phong cách ăn mặc và trang điểm nổi bật.

Khả Ngân - cô gái sành điệu nhất 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 7

Trước khi được biết đến rộng rãi khi tham gia hai phim giờ vàng trên sóng VTV là 11 tháng 5 ngày Gia đình mình vui bất thình lình, Khả Ngân có danh xưng hotgirl boxing. Cô cũng góp mặt trong nhiều phim điện ảnh và truyền hình như: Hậu duệ mặt trời bản Việt, Bí mật của gió...

Khả Ngân - cô gái sành điệu nhất 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 8

Từng bị chê bai thậm tệ về diễn xuất, Khả Ngân đã bứt phá ngoạn mục để giành giải Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất tại giải Cánh diều 2021 nhờ vai Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày. Cô cũng lọt top 5 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2022.

Tin mới