mask

Khả Ngân lên tiếng về tin đồn 'phim giả tình thật' với Thanh Sơn

"Tôi chỉ muốn khẳng định một điều là không chỉ riêng tôi với anh Sơn mà tất cả các diễn viên khác, mọi người đều yêu thương nhau thật sự", Khả Ngân chia sẻ.

Khả Ngân và Thanh Sơn đang là cặp đôi rất được khán giả yêu thích trong 11 tháng 5 ngày. Dù lần đầu kết hợp nhưng hai diễn viên của showbiz Việt đã diễn xuất ăn ý, tạo nên "phản ứng hóa học" cực tốt. Không chỉ trên màn ảnh, Thanh Sơn và bạn diễn kém 6 tuổi còn khiến các fan phát cuồng bởi loạt khoảnh khắc tình cảm trong hậu trường phim. Trong các bức ảnh hậu trường, hình ảnh thân thiết và tình cảm của cặp đôi khiến các fan càng nghi ngờ Khả Ngân và Thanh Sơn "phim giả tình thật".

Mới đây trong buổi liên hoan đóng máy phim, Thanh Sơn và Khả Ngân gây chú ý bởi loạt ảnh "dính nhau như sam". Thậm chí, nam diễn viên sinh năm 1991 còn nắm chặt tay, khoác vai và hôn má bạn diễn khiến các fan đặt nghi vấn "phim giả tình thật" cho cặp đôi.

Khả Ngân lên tiếng về tin đồn 'phim giả tình thật' với Thanh Sơn ảnh 1
 
Khả Ngân lên tiếng về tin đồn 'phim giả tình thật' với Thanh Sơn ảnh 2
Khả Ngân khẳng định quý mến Thanh Sơn và các diễn viên phim "11 tháng 5 ngày".

Trả lời về thông tin "phim giả tình thật", Khả Ngân cho biết: "Tôi nghĩ hơi khó để nói về tin đồn tình cảm vào lúc này. Bởi khi khán giả đã yêu mến cặp đôi Đăng - Nhi, khán giả sẽ có quyền nghĩ về cặp đôi này theo chiều hướng mà họ muốn. Thực ra tôi là người yêu, ghét rõ ràng. Nếu quý mến ai, tôi sẽ thể hiện hết ra ngoài chứ không chỉ dừng lại ở trên phim nữa. 

Tôi chỉ muốn khẳng định một điều là không chỉ riêng tôi với anh Sơn mà tất cả các diễn viên khác, mọi người đều yêu thương nhau thật sự. Những tình cảm, sự chăm sóc của mọi người dành cho nhau ở ngoài đời là thật. Vì thế khi vào phim, các nhân vật của chúng tôi đều thể hiện tình cảm với nhau một cách chân thật nhất", Khả Ngân nói.

Khả Ngân lên tiếng về tin đồn 'phim giả tình thật' với Thanh Sơn ảnh 3
 

Khả Ngân cũng tiết lộ thêm: "Thực sự tôi đóng phim nào cũng bị tin đồn tình cảm hết (cười). Tuy nhiên, tôi là người không hay công khai chuyện tình cảm, cũng như ít khi để ý về những tin đồn như thế này. Khi nào tôi có tin vui, chắc chắn khán giả sẽ biết". 

Lần đầu ra Hà Nội đóng phim, Khả Ngân không giấu được sự xúc động khi nhận được sự giúp đỡ của các diễn viên trong đoàn phim. Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng mới đây, Khả Ngân chia sẻ: "Người chăm sóc tôi nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường tôi và tới cảnh của hai anh em thì để tôi được tự do diễn, sau đó anh sẽ diễn theo tôi. Điều đó làm tôi cảm động. Nó cho thấy anh Sơn rất hiểu và biết tôi hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên tôi". 

Khả Ngân sinh năm 1997, được biết đến qua những phim như 100 ngày bên em, Hậu duệ mặt trời (phiên bản Việt)... Cô tham gia showbiz Việt từ năm 2012, khi mới 15 tuổi, nổi tiếng với biệt danh "hotgirl boxing", chủ yếu góp mặt trong các dự án phim điện ảnh. 11 tháng 5 ngày là bộ phim truyền hình thứ tư mà Khả Ngân tham gia, cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu nữ diễn viên làm việc với ekip làm phim ngoài Hà Nội.

Tin mới