mask

Khách hàng tại Nghệ An trúng thưởng Xe máy Honda Vision của Bảo hiểm Bưu điện

(Baonghean.vn) - Chiều 12/11, tại Bưu điện tỉnh Nghệ An diễn ra Lễ trao giải Chương trình quay số trúng thưởng “Vững tin tay lái - Vững vàng 20” cho khách hàng mua Bảo hiểm ô tô của Bảo hiểm Bưu điện.

Chương trình “Vững tin tay lái – Vững vàng 20” kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Bảo hiểm Bưu điện được tổ chức từ 4/7/2018 đến 30/9/2018 trên toàn quốc, chương trình đã thu hút được hơn 50.000 khách hàng tham gia trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng tại Nghệ An trúng thưởng Xe máy Honda Vision của Bảo hiểm Bưu điện ảnh 1
Trao thưởng Xe máy Honda Vision, trị giá 29.900.000 đồng cho chị Nguyễn Khánh Tâm, trú tại Khối 17, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh. Ảnh: P.V

Sau 3 đợt quay số, PTI đã tổ chức trao thưởng cho 285 khách hàng may mắn trúng thưởng các giải thưởng giá trị của chương trình. Có 1 khách hàng trúng giải thưởng đặc biệt là 1 xe ô tô Madaz 2, 21 khách hàng trúng giải nhất 1 chiếc xe máy Honda Vision cùng nhiều quà tặng có giá trị khác. Đặc biệt, PTI cũng sẽ trích 10.000 đồng/ mỗi khách hàng để triển khai các hoạt động an toàn giao thông.

Tại Bưu điện tỉnh Nghệ An, chị Nguyễn Khánh Tâm trú tại Khối 17, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh (Nghệ An) đã may mắn nhận được giải nhất của chương trình là 1 chiếc Xe máy Honda Vision, trị giá 29.900.000 đồng.

Chị Tâm phấn khởi chia sẻ tại buổi lễ nhận thưởng: gắn bó với Bảo hiểm Bưu điện đã lâu nhưng chưa từng nghĩ sẽ trúng giải thưởng lớn như vậy. Khi nhận được thông báo trúng thưởng tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Trong thời gian tới tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng Bưu điện trong việc tuyên truyền tới người dân những lợi ích thiết thực khi tham gia mua Bảo hiểm xe cơ giới. 

Tin mới